Những mẫu vòng tay phong thủy hút khách ngày 8/3

Trong những năm gần đây Người dùng thích tặng những món quà có giá trị sử dụng cao hơn, vì một trong những món quà đó chính là quà tặng đá phong thủy. Đá quý Vân Mây giới thiệu các mẫu vòng tay phong thủy ấn tượng, thu hút khách trong dịp 8/3 này.

Vòng tay phong thủy thạch anh xanh

Thạch anh xanh là loại đá có tác dụng đặc biệt tốt đối với người dùng. Màu xanh ai cũng biết đến đó là màu sắc của sự hy vọng và hạnh phúc. Chúng có khả năng tiếp thêm nguồn năng lượng, giải trừ và ngăn chặn các luồng năng lượng xấu gây hại. Vòng tay thạch anh xanh sẽ là bùa may mắn, tinh thần luôn thỏa mái, tăng sự tự tin. Và cải thiện các mối quan hệ với những người xung quanh.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh xanh
Vòng tay thạch anh xanh

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng

Chúng có khả năng điều trị bệnh tật, trên đường tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, cải thiện và mở rộng mối quan hệ giãu gia chủ với nhiều người xung quanh. Khi đeo vòng tay thạch anh tóc vàng thì sự nghiệp của chủ nhân luôn được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

Vòng tay phong thủy, Vòng đá thạch tóc vàng mix phụ kiện
Vòng đá thạch tóc vàng mix phụ kiện

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá thạch anh tím

Từ xưa đến nay, màu tím luôn được coi là màu biểu tượng của tình yêu, của hạnh phúc lứa đôi và là màu biểu tượng của sự thủy chung, son sắt trong tình yêu. Vậy trong ngày 8/3 này, đây có thể coi là một trong những món quà ý nghĩa và hấp dẫn nhất để dành tặng người thương của các bạn đấy nhé!