Vòng tay thạch anh tóc vàng tốt cho sức khỏe

Vòng tay Thạch anh là loại vòng đá phong thủy rất tốt, có tác dụng phong thủy mạnh nhất do thành phần hóa học là SiO2 – thành phần chính của đất. Đá quý nói chung cũng như thạch anh nói riêng chúng đều được hình thành tự nhiên từ nhiều năm và nằm sâu trong lòng đất nên hấp thụ được tinh khí của đất trời.

Vòng tay phong thủy, Vòng đá thạch tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Tác dụng của vòng tay thạch anh đối với sức khỏe con người

Mỗi loại đá phong thủy có thành phần hóa học, kim loại tạo màu, và cấu trúc khác nhau, dẫn đến màu sắc khác nhau, và đặc tính phong thủy nổi trội cũng có khác nhau.

1- Về mặt tâm linh

Vòng tay Thạch anh tóc vàng có những sợi như sợi tóc trong viên đá, khá hiếm nên mắc hơn thạch anh không có tóc. Thạch anh tóc vàng đặc biệt tốt cho sức khỏe: làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra còn giúp nó còn hỗ trợ trong quá trình điều trị và dưỡng bệnh của con người.

Vòng tay phong thủy,Vòng tay thạch anh tóc vàng mix phụ kiện
Vòng tay thạch anh tóc vàng mix phụ kiện

2- Về mặt phong thủy

Nguồn năng lượng và từ trường mạnh mẽ tỏa ra từ những vật phẩm làm bằng đá thạch anh sẽ giúp bạn hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực mang lại trí tuệ minh mẫn. Hoặc khi bạn cần sự hướng dẫn, dẫn dắt và muốn tăng khả năng hiểu biết về mọi thứ xung quanh bạn, hãy thiền với Thạch anh tóc vàng trong tay.

Thạch anh tóc vàng hợp với những người mệnh kim và mệnh thổ. Nếu đeo vòng thạch anh tóc vàng trong người sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tiền tài.

Đá thạch anh tóc màu vàng có giá trị hấp dẫn và có lợi sức khỏe con người như vậy còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một chiếc vòng tay thạch anh. Hãy đến với đá quý Vân Mây để có cho mình một món trang sức, đồ phong thủy bằng thạch anh tóc vàng chính hãng nhé.

Hỗ trợ: 0986 333 923