Vòng tay tỳ hưu thạch anh tóc đỏ ý có giá bao nhiêu? Ý nghĩa gì?

Những chiếc vòng tay phong thủy đá tỳ hưu vốn không còn xa lạ với nhiều người dùng. Mặc dù vậy, ý nghĩa vòng tay tỳ hưu thạch anh tóc đỏ hiện vẫn là một “ câu đố “ mà rất ít người biết đáp án.

Ý nghĩa vòng tay tỳ hưu thạch anh tóc đỏ

Có rất nhiều những truyền thuyết khác nhau về công dụng của đá thạch anh nói chung, cũng như công dụng của đá thạch anh tóc đỏ nói riêng. Một điểm chung của đá thạch anh phong thủy, khiến chúng được coi là lựa chọn nguyên liệu hàng đầu khi chế tác các vật phẩm phong thủy là nhờ nguồn năng lượng bí ẩn. Bởi lẽ, loại đá này có khả năng tăng vượng khí, kích hoạt vận may cho chủ nhân. Cũng bởi những lợi ích đó, rất nhiều người muốn mua vòng đá phong thủy tỳ hưu thạch anh tóc đỏ như một lá bùa may mắn cho mình.

Tỳ Hưu được biết đến là một loài linh vật có mối liên hệ mật thiết với loài Rồng. Vật phẩm phong thủy tỳ hưu có rất nhiều loại như: vòng đeo tay tỳ hưu, tỳ hưu  đeo cổ, nhẫn tỳ hưu, … Các sản phẩm này được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau từ phổ thông đến trân quý. Hiện tại, những chiếc vòng tay tỳ hưu được chế tác từ đá thạch anh tóc đỏ đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bởi lẽ, thạch anh tóc đỏ là một trong những loại đá thạch anh có độ bức xạ đứng đầu. Do vậy, việc sở hữu chiếc vòng tay này trước tiên sẽ đem đến rất nhiều những công dụng về vật chất và tinh thần cho chủ nhân của chúng.

Lợi ích khi sở hữu vòng tay tỳ hưu thạch anh tóc đỏ

  • Màu đỏ đặc trưng của chiếc vòng tay này, sẽ giúp người mệnh Hỏa giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo và đặc biệt tăng cường sự tự tin, lòng dũng cảm rất phù hợp với những người nhút nhát.

  • Nếu bạn gặp trục trặc trong cuộc sống, mệt mỏi trong tình yêu thì hãy nghĩ ngay tới việc sở hữu một chiếc vòng phong thủy tỳ hưu thạch anh tóc đỏ. Vì có sắc hồng thanh tú, nhẹ nhàng tinh khiết nó thể hiện cho một cuộc sống luôn tràn ngập tự tin, may mắn và suôn sẻ.
  • Ngoài ra, chiếc vòng này còn có tác dụng trấn tà, xua đuổi âm khí và bảo vệ bạn khỏi những nguồn năng lượng xấu, mang đến nguồn tài lộc thịnh vượng. Việc sử dụng vòng tay tỳ hưu đá thạch anh tóc đỏ còn giống như một chiếc bùa hộ mệnh giúp bạn tăng thêm sự tự tin, điều hòa tốt cảm xúc, hành động và suy nghĩ của mình.

Giá thành Vòng tay tỳ hưu thạch anh tóc đỏ có giá bao nhiêu?

Vòng tay thạch anh tỳ hưu tóc đỏ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo cả về sự sang trọng và phong thủy tâm linh bậc nhất hiện nay. Sự kết hợp này mang đến cho người sở hữu những điểu may mắn, những điều thú vị và quan lộc tiền tài sự nghiệp. Thạch anh tóc đỏ là dạng đá thạch anh cao cấp bậc nhất hiện nay vì vậy chúng có mức giá không hề rẻ nếu hàng đạt chất lượng về độ trong, về sự dày tóc.

Giá vòng tay tỳ hưu thạch anh tóc đỏ có giá hơn 1 triệu cho đến vài triệu đồng. Vì vậy khi quý vị muốn mua sản phẩm hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ cho cửa hàng đó để được tư vấn chuẩn xác nhất.