Ý nghĩa của một số biểu tượng dây chuyền mặt đá

Dây chuyền mặt đá là trang sức không chỉ là thời trang mang đến vẻ đẹp cho người đeo mà nó còn thể hiện giá trị tinh thần. Mỗi loại dây chuyền mặt đá đều có rất nhiều kiểu dáng và ngôn nữ biểu tượng riêng, không chỉ giúp người đeo lưu giữ những kỷ niệm mà còn trở thành một món thời trang hoàn hảo. Cùng khám phá ý nghĩa của những biểu tượng dây chuyền mặt đá rất quen thuộc mà bạn vẫn thường đeo chúng hàng ngày nhé.

1.Dây chuyền mặt đá thiết kế hình trái tim

Không chỉ biểu tượng trái tim đã từ lâu được các nhà thiết kế ứng dụng trong thiết kế trang sức vàng bạc. Giờ đây trang sức đá phong thủy cũng vô cùng phong phú với đầy đủ các mẫu biểu tượng khác nhau. Dây chuyền mặt trái tim được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Bởi lẽ, hình trái tim gắn bó thân thiết đối với mỗi chúng ta. Và nó có một ý nghĩa vô cùng đẹp, thể hiện tình yêu.
Nếu muốn tặng người yêu hay bạn gái thì nên sử dụng dây chuyền mặt đá hình trái tim để thể hiện tình cảm của bạn dành cho người ấy.

2. Dây chuyền mặt đá hình tượng Hồ Ly

Biểu tượng này tượng trưng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Nhất là với phụ nữ, việc sở hữu một mặt dây chuyền Hồ Ly sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

3. Biểu tượng dây chuyền mặt đá chữ thập

Luôn được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng đó chính là trang sức hình chữ thập. Khi đeo dây chuyền chữ thập giá sẽ giúp họ có thêm sức mạnh để xua đuổi tà ma, cuộc sống luôn tốt đẹp. Bên cạnh đó, dây chuyền này còn có tính thời trang tôn vẻ đẹp.

Dây chuyền mặt đá hình chữ thập
Dây chuyền mặt đá hình chữ thập

4. Biểu tượng dây chuyền mặt đá tỳ hưu

Vì mặt tỳ hưu rất dữ nên có thể tránh được tà khí vây quanh chủ nhân. Đeo mặt dây chuyền tỳ hưu bên người chẳng khác nào lá bùa hộ mệnh mang lại bình an.

Là linh vật số 1 trong phong thủy về việc chiêu tài lộc, thần giữ của cho chủ nhân. Đeo dây chuyền này đường công danh sẽ sáng lạng, công việc luôn thuận lợi.


Mọi thông tin liên hệ về sản phẩm hãy gọi điện đến với trung tâm đá quý Vân Mây theo địa chỉ: