4 lưu ý khi đeo vòng tay thạch anh xanh

Vòng tay thạch anh xanh là một trong số loại vòng tay được giới trẻ ưa chuộng. Ngoài vẻ đẹp long lanh bởi màu sắc huyền ảo mà còn có tác dụng phong thủy tuyệt vời. Để phát huy được tối đa tác dụng bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Vòng tay thạch anh, Vòng tay thạch anh tóc xanh
Vòng tay thạch anh tóc xanh

1. Không phải ai cũng hợp với vòng thạch anh xanh

Nếu bạn bị mê mẩn bởi chiếc vòng tay thạch anh xanh thì phải nên xem nó có phù hợp với mệnh không nhé. Vòng tay thạch anh tóc xanh là trang sức theo phong thủy do vậy có nhiều tác dụng rất tốt. Theo ngũ hành trong phong thủy thì mỗi màu sắc lại tương ứng với mệnh khác nhau. Vòng tay thạch anh xanh hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh xanh hợp mệnh hỏa
Vòng tay thạch anh xanh hợp mệnh hỏa

2. Khi đeo vòng thạch anh cần phối hợp với trang phục

Vòng thạch anh tóc xanh khá đẹp và cực kỳ dễ đeo. Tuy nhiên bạn cần quan tâm đó chính là cách phối màu giữa quần áo mặc và vòng đeo tay. Bới vậy, bạn nên chọn trang phục có màu cùng tone hoặc các màu trung tính: xanh lục, màu trắng, màu đen, màu be,…

3. Nên đeo vòng tay thạch anh xanh ở tay nào

Bạn nên đeo vòng tay thạch anh ở tay mà bạn ít sử dụng hơn. Để tránh những va đập khi phải tiếp xúc với các vật xung quanh. Đồng thời tăng độ bền cũng như may mắn của vòng đá phong thủy đến với người đeo.

4. Cách bảo quản, vệ sinh vòng tay thạch anh xanh

– Để bảo quản vòng tay phong thủy nên đặt tránh tiếp xúc hóa chất, với lửa và các loại có tính oxy hóa mạnh

–  Cần vệ sinh thường xuyên vòng tay phong thủy bằng xà phòng hoặc nước rửa chén. Dùng bàn chải đánh răng lông mềm chải nhẹ nhàng trên bề mặt và các khe, kẽ của các viên đá trên chiếc vòng rồi rửa lại bằng nước sạch.

– Không nên các loại rửa trang sức không an toàn với thạch anh xanh.

Để được tư vẫn và hiểu hơn về các sản phẩm đá phong thủy, vòng đá phong thủy bạn hãy đến trung tâm đá quý Vân Mây. Địa chỉ Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp:

– Dịch Vụ Tuyệt Vời

· Sản Phẩm Đẳng Cấp

· Cam Kết Chất Lượng

· Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923