Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy đúng cách

Đặc điểm về các vật phẩm phong thủy.

Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang một ý nghĩa khác nhau về mặt ý nghĩa và công dụng của chúng vào đời sống.

Và chúng ta thường băn khoăn là chọn những vật phẩm như thế nào là đúng? và cách đặt chúng như thế nào đúng phong thủy?

Cặp rồng đá

Với mỗi vật phẩm phong thủy mang một sắc thái, mang một cái hồn riêng của nó như: Tỳ hưu, Cóc thiềm thừ, Quả cầu đá thạch anh, Kỳ lân, Long mã…Tất cả các vật phẩm nói trên đều mang lại cho con người những điều tốt về mọi đường Quan Lộc – Sức Khỏe – May Mắn – Bình An trong cuộc sống.

Và chúng ta theo quan niệm Phương Đông thì những Vật phẩm phong thủy này lại càng cần thiết và hữu dụng trong mỗi không  gian sống và làm việc.

Những sản phẩm tiêu biểu thường hay dùng nhiều.

1.Quả cầu đá thạch anh: là một dạng tích tụ năng lượng rất mạnh chúng hút những nguồn năng lượng ngoài môi trường đang sống và chuyển hóa chúng thành các dạng năng lượng tích cực và tỏa ra liên tục gần nhất vị trí con người tiếp xúc. Chúng bổ sung cho nguồn năng lượng đang thiếu bên trong cơ thể chúng ta.Nó ý nghĩa như vậy tại sao không đặt ngay 1 quả cầu trên bàn làm việc chứ.

Cặp tỳ hưu đá

2. Tượng ký lân, tỳ hưu, long mã, gà trống phong thủy

Bên cạnh đó, người làm việc cũng nên chọn lựa những biểu tượng như Kỳ lân, long mã, tỳ hưu…để đặt trên bàn làm việc bởi nó sẽ mang lại điềm lành, đại cát đại lợi, sự thịnh vượng, giàu có và giúp chủ nhân tránh được những điều thị phi. Cùng với đó là vật phẩm hình chiếc tháp bằng gỗ hoặc thủy tinh giúp nâng cao hơn trình độ, sự hiểu biết cho họ.

Lưu ý theo mỗi nghành nghề mà chọn các vật phẩm phong thủy cho hợp lý.

Như những người làm chuyên đi làm những nơi xa và thường hay di chuyển thì lên đặt một cặp ngựa bằng đá để mọi thứ khi đi xa được bình an hóa giải những mỗi nguy hiểm trên đường.

Những người làm nghệ thuật thì lên đặt những quả cầu đá,những cặp rồng để thể hiện sự dũng mãnh và có sức khỏe trong công việc.

Cách đặt các vật phẩm phong thủy trên bàn như thế nào là đúng cách.

Sư tử đá

Đặt vật phong thủy ở vị trí vượng khí

Trên bàn làm việc có 3 phía, giữa bàn là vùng liên quan tới sức khỏe, bởi vậy bạn nên giữ gìn vùng này thật sạch sẽ. Phần phía sau, góc bên trái là vùng giàu sang thì nên đặt 1 bao đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền.
Rất nhiều văn phòng công ty vẫn thường đặt những đồ vật may mắn ở tài vị là các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc của  bạn như: cầu pha lê phong thủy, tượng Tỳ Hưu, tượng ba ông Phúc, Lộc ,Thọ, hoặc bạn cũng có thể  nuôi  1 chậu cá vàng gần tài vị sẽ càng mang lại nhiều may mắn cho công ty cũng như tạo sinh khí và vượng khí cho căn phòng thêm sinh động

Hình tượng ba loài vật là Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã

Phải đặt hướng đầu về phía của chính hoặc cửa sổ vì dân gian tương truyền rằng sẽ ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài. Trên bàn nên đặt một tật phẩm phong thủy bàn làm việc một loài vật Nghê với tác dụng trấn sát, trừ tà, bảo vệ chủ nhân.
Long Mã có nghĩa là Ngựa Rồng đây là sự kết hợp của hai hình tượng con vật ngựa và rồng với đầu rồng, thân ngựa chúng biểu thị cho sự kiên trí, ý chí, những khát vọng lớn và danh danh vọng cho chủ nhân.

Lưu ý khi đặt:

– Con đực thì bạn nên đặt bên trái, còn con cái đặt bên phải tính từ ghế ngồi nhìn ra bàn.Loại cây tránh trồng trong văn phòng
– Bạn cần tránh trồng các loại cây có gai xung quanh tài vị như xương rồng, hoa hồng gai vì các loại cây này sẽ làm cho vận khí tốt không lưu lại ở tài vị.

Bài viết này tôi chia sẻ cách chọn và đặt những vật phẩm phong thủy sao cho đúng nhất và ý nghĩa nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923