5 loại đá phong thủy giúp sự nghiệp hanh thông

Những loại đá phong thủy dưới đây sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực, sự nghiệp hanh thông, “hạ hỏa”.

1. Đá vàng (pyrit)

Tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào và mới mẻ, loại đá phong thủy này mang đến sự lạc quan và thúc đẩy sự sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc. Theo người xưa, đá vàng còn giúp xua đuổi tà ma, trấn trạch và hóa giải các khí xấu.

2. Đá Hòa bình Hematit

Viên đá hòa bình Hematite tỏa ra năng lượng giúp bảo vệ những người ở gần nó. Ngày nay, hầu hết các không gian làm việc đều khá căng thẳng và đầy những cảm xúc tiêu cực. Một viên đá hòa bình Hematite sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

3. Hóa thạch ốc Anh Vũ

Hóa thạch ốc Anh Vũ (Amoni) còn được dùng làm thuốc chữa bệnh hiệu quả. Hóa thạch ốc Anh Vũ mang nguồn năng lượng rất mạnh có thể thay đổi tài khí tại nhà hoặc văn phòng.

4. Đá Onyx đen

Black Onyx cung cấp năng lượng mạnh mẽ, ổn định để hỗ trợ bất cứ ai sở hữu nó. Black Onyx giúp bảo vệ, hấp thụ và chuyển giao năng lượng xấu, ngăn cản việc tiêu hao năng lượng tốt.

5. Đá Carnelian

Với màu đỏ tươi bắt mắt, Carnelian là loại đá đẹp nhất trong nhóm Chalcedony. Đá Carnelian có màu sắc ấm áp, dùng để kích hoạt năng lượng. Carnelian mang lại năng lượng tích cực cho nơi làm việc.

Có thể bạn quan tâm

khoi-da-thach-anh-toc-trang ĐÁ THẠCH ANH TÓC TRẮNG
Đá Thạch Anh Tóc Tím ĐÁ THẠCH ANH TÓC TÍM
da-thach-anh-toc-den Đá Thạch Anh Tóc Đen
da-thach-anh-toc-vang ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG