ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

Đá Thạch Anh Hồng là một trong những loại thạch anh được yêu thích nhất của thế giới đá quý. Thạch anh hồng là viên đá mang những nguồn năng lượng ấm áp, năng lượng hạnh phúc nhất đối với gia đình và người thân yêu chúng ta, nó mang trong mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu êm, làm mê đắm bao lòng người chiêm ngưỡng. Vì lẽ đó, thạch anh hồng trở thành nguồn cảm hứng cho những nghệ nhân khắp thế giới để tạo ra bao kiệt tác, bao sản phẩm đẹp mắt, ý nghĩa thực gắn liền với đời sống con người.

– Thạch anh hồng được phổ biến ở các nước như: Brazil, Việt nam, Madagascar…nơi đây có trữ lượng lớn và chất lượng nhất.

THẠCH ANH HỒNG – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ MAY MẮN, SỨC KHỎE VÀ TÌNH YÊU.

    Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA THẠCH ANH HỒNG.

Đá Thạch Anh Hồng hiện nay là dạng đá phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất vào các vấn đề về phong thủy, các tác phẩm phong thủy tâm linh…Vì thạch anh hồng là dạng đá mang những nguồn năng lượng ấm áp, năng lượng hạnh phúc nhất đối với gia đình và người thân yêu chúng ta. – Trong làm ăn kinh doanh, đá quý thạch anh hồng mang đến nhiều may mắn, hỗ trợ đắc lực để đưa ra những ý tưởng, cách thức giải quyết vấn đề một cách sáng tạo nhất, nhanh nhất. Thạch anh hồng tự nhiên còn có khả năng giúp người dùng khôi phục, hòa hợp và tin tưởng hơn vào các mối quan hệ xung quanh mình.
Đá thạch anh hồng khối
                                        Thạch anh hồng khối

      CÔNG DỤNG CỦA THẠCH ANH HỒNG TRONG CUỘC SỐNG.

      – Thạch anh hồng được coi là viên đá của tình yêu và hạnh phúc, Nó giúp xoa dịu nỗi đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người sử dụng.

      – Thạch anh hồng được làm các vật phẩm phong thủy, trang sức cao cấp như mặt nhẫn,mặt dây chuyền…giúp người đeo sang trọng, quý phái hơn trong mắt người khác

      – Cây lăn mắt thạch anh hồng còn được dùng để cải thiện làn da, loại bỏ các nếp nhăn, sẹo, làm sạch da và giúp da mềm mại hơn. Những viên đá quý này còn có tác dụng giảm và làm dịu vết bỏng.

      – Trong thiền định viên đá thạch anh tự nhiên giúp người ta tĩnh tâm hơn, tinh thần được thoải mái hơn, và tập chung được nguồn năng lượng lớn nhất đối với cơ thể.

Mặt đá thạch anh hồng
                                    Vật phẩm thạch anh hồng

Vòng tay thạch anh hồng
                                         Vòng tay thạch anh hồng

THẠCH ANH MÀU HỒNG HỢP VỚI MỆNH NÀO? KHÔNG HỢP VỚI MỆNH NÀO?

– Theo ngũ hành tương sinh, màu hồng thuộc mệnh Hỏa, những người có năm sinh thuộc mệnh Hỏa (tương hợp) và mệnh Thổ (tương sinh) rất phù hợp để mang một viên đá phong thủy thạch anh hồng bên mình. 

– Một số năm của người mệnh Hỏa: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009

– Một số năm của người sinh mệnh thổ: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006

– Tuy nhiên, những người thuộc mệnh Kim hoặc Thủy không sử dụng thạch anh hồng vì là mệnh tương khắc với Hỏa. 

Trái tim thạch anh Hồng
                                    Trái tim thạch anh Hồng

Qủa cầu đá thạch anh Hồng
                                             Quả cầu thạch anh Hồng

      Các sản phẩm được làm từ thạch anh hồng chính gốc có rất nhiều hình dạng và chủng loại có thể đáp ứng được các điều mà quý vị mong muốn như: cóc ngậm tiền, quả cầu đá thạch anh, cây tài lộc….

      Ngoài các hình dáng sản phẩm được chế tác như Trụ đá thạch anhkhối đá cảnh thạch anh hồng với đa dạng kích thước lớn nhỏ khác nhau được làm từ THẠCH ANH HỒNG thì các vật phẩm được chế tác từ THẠCH ANH VÀNG, THẠCH ANH TÍM, THẠCH ANH XANH, THẠCH ANH TRẮNG, THẠCH ANH ĐEN cũng là một trong những loại thạch anh được yêu thích nhất của thế giới đá quý.

      Do đó, để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, giá cả, tư vấn sản phẩm hợp mệnh,… hãy xem chi tiết và liên hệ với chúng tôi tại: https://daquyvanmay.com.vn/ để được chúng tôi những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hỗ trợ kịp thời.