70+ mẫu đá phong thủy đẹp hợp mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Trong tự nhiên tồn tại rất nhiều những bí ẩn mà chúng ta chưa giải đáp được. Một trong số đó, là những bí ẩn liên quan đến năng lượng có trong các loại đá phong thủy. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những mẫu đá phong thủy đẹp hợp mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tham khảo.

Tại sao nên sử dụng vòng tay đá phong thủy?

Khác với những loại trang sức đá quý khác, các loại đá phong thủy có  rất nhiều những công dụng mà ít người biết đến. Chúng không chỉ có 50 sắc thái màu sắc khác nhau, mà còn tồn tại những năng lượng “bí ẩn”, giúp thay đổi vận mệnh và đem đến may mắn cho người sử dụng. Đặc biệt, chúng đem đến những ý nghĩa vô cùng quan trọng cả về tâm linh, cũng như phong thủy cho người sử dụng.

Có nhiều loại đá phong thủy hợp mệnh khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại đá phong thủy phù hợp cho mỗi người không phải điều dễ dàng chút nào. Bởi lẽ, theo quy luật của âm dương ngũ hành. Để lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp, cần dựa vào mệnh cách của người sử dụng nó. Ngoài ra, màu sắc cũng là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do vậy, việc lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh, cũng như các quy luật âm dương khó khăn là vô cùng quan trọng. Theo quy luật âm dương ngũ hành, mỗi chúng ta khi sinh ra đều có một số phận riêng. Theo đó, gồm có 5 mệnh cách cơ bản là: Kim, Mộc, Thủy,Hỏa và Thổ. Do vậy, để lựa chọn được cho mình loại đá phong thủy phù hợp, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ về mệnh cách và màu sắc phù hợp với tuổi của mình để có lựa chọn chất lượng nhất nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn đá phong thủy phù hợp

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn những loại đá phong thủy màu sắc như màu đỏ, hồng, da cam, những màu sắc vô cùng đặc trưng và thể hiện được sự nhiệt huyết, khí thế hừng hực trong lao động và học tập. “ Mộc sinh Hỏa” cho nên màu xanh lá cây cũng là lựa chọn khá phù hợp với người mệnh Hỏa. Ngoài ra, người mệnh Hỏa nên tránh những màu như đen, xam, xanh biển sẫm, vì thủy khắc Hỏa nên đây là những màu tối kỵ của mệnh Hỏa. Thêm vào đó, người mệnh Hỏa cũng nên chọn màu vàng hay nâu đất, bởi “Hỏa sinh Thổ” Hỏa dễ bị suy yếu.

Theo như Ngũ hành: Kim được sinh ra bởi Thổ. Nên đá phong thủy có gam màu thuộc mệnh Thổ như mắt hổ, nâu đất hoặc vàng sậm sẽ rất hợp người mệnh Kim. Ngoài ra các bạn mệnh Kim cũng có thể chọn các màu đá trắng bạc, vàng tươi. Nên tránh chọn những màu thuộc những cung mệnh xung khắc với mệnh Kim như màu đỏ, hồng.

Mỗi cung mệnh sẽ có những màu đặc trưng riêng. Đối với người mệnh Mộc sẽ có những màu đặc trưng: màu xanh, tím, đen.

Theo phong thủy học thì Hỏa sinh Thổ, chính vì thế mà màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thổ là những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam và tím. Bên cạnh đó, người mạng Thổ cũng nên lựa chọn những màu sắc thuộc chính hành thổ như vàng hay nâu đất. Đặc biệt, chúng ta không nên lựa chọn những màu sắc thuộc hành Mộc như xanh lá vì những màu sắc này sẽ khiến cho người mệnh Thổ suy yếu sức khỏe, hao hụt tài chính rất nhanh.

Màu tương sinh của mạng thủy: trắng, bạc, vàng nhạt. Theo thuyết ngũ hành từ xa xưa thì Kim sinh Thủy (bạn có thể hiểu một cách khái quát nhất là Kim sẽ hỗ trợ cho Thủy). Vì vậy, người mang mệnh Thủy có thể đeo đá phong thủy có màu như trắng, bạc. Ngoài ra, những loại đá phong thủy hợp mệnh thủy sẽ có màu đen hoặc xanh nước biển sẽ tốt thứ nhì cho người mệnh thủy bởi đây là màu sắc đặt trưng cho người mệnh Thủy.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, trong việc lựa chọn đá phong thủy đẹp phù hợp và chất lượng. Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0886333923