20+ mẫu đá thạch anh xanh đẹp hợp mệnh hỏa-mệnh mộc

Có nhiều loại đá thạch anh khác nhau. Tuy nhiên, thạch anh xanh được sử dụng phổ biến hơn cả bởi tính ứng dụng cao của chúng. Nếu như thạch anh hồng, thạch anh vàng thường chỉ phù hợp sử dụng đối với phụ nữ thì thạch anh xanh lại phù hợp sử dụng đối với cả nam và nữ. Sau đây là thông tin tham khảo, về những mẫu đá thạch anh xanh hợp mệnh hỏa-mệnh mộc cho bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn đá thạch anh xanh phù hợp

Đá thạch anh hiện đang là loại đá thạch anh bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ngoài màu sắc trang nhã, tính ứng dụng cao chính là điều tạo nên sức hút cho loại đá này. Mặc dù màu sắc trang nhã của thạch anh xanh phù hợp sử dụng cho cả nam, nữ. Tuy nhiên, theo quy luật âm dương ngũ hành thì không phải ai cũng phù hợp để sử dụng loại đá này. Theo đó, đá phong thủy thạch anh xanh phù hợp sử dụng đối với những người mệnh hỏa và mệnh mộc. Dưới đây là một số chia sẻ kinh nghiệm, giúp bạn mua được sản phẩm đá thạch anh xanh chất lượng và ưng ý nhất:

  • Đem vụn của mẫu đá thạch anh xanh mà bạn muốn kiểm định đi đốt, trên ngọn lửa nhỏ vừa phải. Sau vài phút, nếu có hiện tượng sủi bọt, cùng vết nứt và vụn than xuất hiện ở mẫu vật phẩm thì đó chắc chắn là thạch anh xanh lẫn tạp chất, hàng kém chất lượng. Ngược lại, nếu không xuất hiện những điều trên, bạn có thể yên tâm sử dụng về chất lượng của loại đá thạch anh mà mình lựa chọn. Việc cần làm bây giờ là đem nó về với tủ đồ trang sức của bạn.
  • Thạch anh xanh hàng thật sẽ có trọng lượng nặng hơn tương đối so với hàng giả. Đặc biệt, khi áp nó lên da bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát lạnh tức khắc của đá tự nhiên, khác xa so với những loại đá thạch anh có lẫn tạp chất bán trên thị trường hiện nay.

Click xem hơn 20 mẫu đá thạch anh xanh và vật phẩm đá thạch anh xanh có tại cửa hàng của chúng tôi

Tác dụng đá thạch anh xanh đem đến cho chủ nhân mệnh hỏa, mệnh mộc của mình

  • Đá thạch anh xanh mệnh hỏa phù hợp đối với những chủ nhân muốn công việc làm ăn tấn tới, thuận buồm xuôi gió. Hãy sở hữu ngay 1 sản phẩm đá thạch anh xanh cho riêng mình, để luôn tự tin trong công việc bạn nhé!
  • Thạch anh xanh có ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu, sự hòa hợp và thịnh vượng. Người ta tin rằng viêc̣ đem theo đá thạch anh xah bên người sẽ đem đến nhiều vâṇ may, đăc̣ biêṭ là đối với người thuôc̣ mệnh môc̣ . Trong ngũ hành thì môc̣ sinh thổ,và hỏa khắc môc̣ nên đá thạch anh xanh mệnh mộc đặc biệt phu hợp đối với những chủ nhân mệnh mộc.
  • Đá thạch anh xanh giúp giải tỏa những vấn đề lo lắng, chất chứa bấy lâu của bạn. Với năng lượng dồi dào, sự mầu nhiệm đến lạ kỳ của đá thạch anh xanh mang lại cho bạn một tinh thần sảng khoái, đầu óc sáng suốt, tăng cường sự lạc quan, tự tin vào bản thân. Một viên đá như một lực hấp dẫn, làm nảy sinh những mối quan hệ giữa người với người: gia đình hòa thuận, đồng nghiệp hòa đồng, mối tình sâu đậm… Đá thạch anh xanh mang lại cho bạn sự yêu thương về cuộc sống con người.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tìm mua những mẫu đá thạch anh xanh hợp mệnh hỏa và mệnh mộc chất lượng cho mình và người thân, thì hãy để chúng tôi giải quyết khó khăn này cho bạn. Đến với daquyvanmay, quý khách sẽ được trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.