Những điều nên và không nên khi bài trí phong thủy bằng những vật phẩm bằng đá Thạch Anh trong nhà bạn

Bạn có biết vì sao khi xây dựng nhà cửa dù lớn hay nhỏ người ta đều chú trọng vào phong thủy và hướng nhà không? Vì nó cực kì quan trọng ảnh hưởng tới cả sự nghiệp của một đại gia đình và sức khỏe của gia chủ. Từ hướng nhà tới cách bài trí trong nhà đều phải tỉ mỉ và chu đáo không thể nào làm qua loa cho có, điều đó là vô cùng nguy hiểm vì có thể đem những điều xấu và không tốt vào nhà.

 

Khi bạn xây nhà trước tiên hướng nhà cần phải quay theo hướng thần tài để đón tài cho cả nhà. Phòng khách là nơi đầu tiên đón nhận những vận may của cả nhà, vì vậy bài trí phong khách thì cần những linh vật mạnh mẽ để trấn trạch và trấn an cho ngôi nhà đó. Mà những linh vật được ưa chuộng nhất trên thị trường đá phong thủy hiện nay chính là Tỳ Hưu bằng đá Thạch Anh, Kỳ Lân bằng đá Thạch Anh, Thiềm Thử bằng đá Thạch Anh… những linh vật này trong phong thủy đều có tác dụng chiêu tài lộc và trấn trạch cho gia chủ.

Tỳ hưu đá ngọc
Tỳ hưu đá ngọc

 

Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán có thể đặc thêm tượng Thần Tài ngay bàn Thần Tài nhà bạn giúp bạn thu hút tài lộc và mua may bán đắc trong kinh doanh. Tránh để những linh vật hay Tượng Thần Tài quay mặt vào nhà, mà bạn phải để những tượng phong thủy quay mặt ra ngoài như vậy sẽ phát huy hết tất cả nhưng năng lực huyền bí bên trong của việc chiêu dụ tài lộc, tránh được những rắc rối đáng tiếc xảy ra cho gia chủ.

 

Tiếp theo đó là phòng ngủ nơi này thì vô cùng riêng tư , là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, căng thẳng, vì vậy phòng ngủ nhất thiết phải cần nhiều ánh sáng và nhiều không khí để biến thành nơi hoàn hảo cho bạn nghỉ ngơi và thư giản. Không chỉ phải xây cho rộng rãi mà nơi đây bạn phải bố trí giường ngủ thật cẩn thẩn trách để đối diện với gương vì đó là diều cấm kị bật nhất.

 

Nếu bạn là người hay gặp stress và khó đi vào giấc ngủ thì bạn nên sử dụng thêm quả cầu làm bằng đá Thạch Anh tím và quả cầu Thạch Anh trắng bạn là người yêu thích màu hồng cũng có thể chọn cho mình quả cầu Thạch Anh hồng hoặc là những hình trụ bằng Thạch Anh.

Quả cầu đá thạch anh trắng
Quả cầu đá thạch anh trắng

Những năng lượng trong đá Thạch Anh do mẹ thiên nhiên ban tặng sẽ lan tỏa khắp phòng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, chống mệt mỏi và khắc phục được bệnh trầm uất do áp lực công việc gây ra. Dễ dàng giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ tránh khỏi giật mình lúc nữa đêm và căn bệnh mộng du nữa nhé. Về mặt tâm linh cũng như phong thủy đá Thạch Anh là loại có công dụng tốt nhất và hiệu quả nhất được mọi người tin dùng từ rất lâu.