Bạn có biết treo gì trên xe hơi để không bị vướng khi lái xe?

Bạn có biết treo gì trên xe hơi để không bị vướng khi lái xe?

Bạn đang băn khoăn nên tìm vật phẩm như thế nào để treo trên xe hơi mà vẫn không lo bị vướng, giải đáp thắc mắc “Bạn có biết treo gì trên xe hơi để không bị vướng khi lái xe”. Một gợi ý đáng bỏ túi cho các bạn sẽ được chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé.

===> Click xem: mẫu sản phẩm phong thủy treo xe đúng phong thủy

Khánh treo xe hồ lô ngọc

Chậu cây nhỏ và tượng phật có kích thước lớn đều là vật dụng trang trí tuy nhiên chúng lại không hề phù hợp nếu như đặt trong xe hơi bởi có thể chiếm diện tích lớn phần đầu xe và làm khuất tầm nhìn khi di chuyển, thậm chí gây nguy hiểm. Do đó, các vật dụng trên không được liệt kê vào danh sách các vật phẩm nên trang trí trên xe hơi. Ngược lại, các vật phẩm nhỏ nhắn, xinh xắn, với kích thước vừa phải lại là sự ưu tiên hàng đầu dành cho mọi người.

Thêm nữa, không chỉ lựa chọn những vật phẩm có kích thước nhỏ nhắn mà vấn đề tâm linh, duy tâm cũng được nhiều người quan tâm. Chính vì thế, trước khi lựa chọn bất cứ vật phẩm nào treo trên xe hơi đều cần phải dựa trên hai yếu tố trên.

Hồ lô phong thủy

Khánh treo xe hơi thỏi ngọc

Một trong những vật phẩm được gợi ý đầu tiên chính là hồ lô phong thủy. Được tạo nên từ 90% cacbon, hồ lô phong thủy có tính khử mùi hôi rất tốt, đặc biệt có thể hút cạn các loại sóng điện từ, sóng đất, và các chất hóa học độc hại,…Do đó, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng vật phẩm này.

Thẻ bài may mắn

Sản phẩm  tiếp theo được nhắc đến chính là thẻ bài may mắn. Đúng như cái tên của nó, loại vật phẩm được tạo nên từ than hoạt tính, 90% cacbon, được treo bên vô lăng, bên trong buồng lái với mong muốn đem lại sự bình an, yên tâm cho người cầm lái trong quá trình tham gia giao thông.

Ngọc bội treo xe ô tô

Dây treo xe Cát Tường

Thật thiếu sót nếu bỏ lỡ vật phẩm quan trọng này – dây treo xe hơi Cát Tường. Với mong muốn và ý niệm về một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc, luôn vững tay lái và độ an toàn tuyệt đối trên đường đi, dây treo xe không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà còn được tạo nên từ chất liệu 100% than hoạt tính, có thể khử tối đa các loại mùi độc hại, lọc sạch không khí bên trong xe. Một lựa chọn chính xã giúp bạn trả lời được câu hỏi “Bạn có thể treo gì trên xe hơi để không bị vướng khi lái xe”.

Dây chuỗi treo xe hơi bằng đá phong thủy

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là dây chuỗi treo xe hơi bằng đá phong thủy với ý nghĩa mang lại sự bình an vô sự, an toàn là trên hết trong chuyến hành trình đường dài của người cầm lái. Được tạo nên từ đá phong thủy có màu nâu trầm, người nhìn như thấy ngay sự bình an và rất đỗi nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Với hơn một sự lựa chọn, bạn có thể tìm được ngay cho mình một vật phẩm ưng ý và phù hợp nhất để treo trên xe hơi mà không lo làm khuất tầm nhìn khi di chuyển trên đường. Chúc bạn an toàn và vững tay lái khi tham gia giao thông!