Bạn đã biết vòng tay đá thạch anh hồng hợp mệnh nào chưa

Trong các loại vòng đá phong thủy, vòng tay đá thạch anh hồng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Do sản phẩm này có giá thành ở mức rất hợp lý, màu hồng trang nhã và dịu dàng hợp thời trang, cộng với ý nghĩa phong thủy và công dụng thạch trị liệu khá tốt.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh hồng mix phụ kiện
Vòng tay thạch anh hồng mix phụ kiện

1. Ý ngĩa của vòng tay đá thạch anh hồng đối với chủ sở hữu

– Trong thế giới đá phong thủy thì vòng tay đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu. Đeo chúng sẽ mang lại may mắn trong tình duyên và hạnh phúc.

– Vòng tay thạch anh hồng giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong hôn nhân. Từ đó ngăn chặn xung đột và mâu thuẫn, tăng sự gắn kết tình cảm vợ chồng.

– Bạn có thể sử dụng đá phong thủy thạch anh hồng trong phòng ngủ để giúp cân bằng lượng khí và có giấc ngủ ngon hơn.

– Vòng đá thạch anh hồng cũng giúp cải thiện các mối quan hệ trong xã hội. Đặc biệt mang lại may mắn về tài lộc và công danh với người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh hồng
Vong-da-thach-anh-hong

2. Vậy vòng tay đá thạch anh hồng hợp mệnh nào

-Theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc thì vòng tay đá thạch anh hồng thuộc hành Hỏa nên phù hợp với những người có cung mệnh là Hỏa và Thổ.
– Cũng dựa vào ngũ hành, vòng đá thạch anh hồng không hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim (Vì Thủy khắc hỏa và Hỏa khắc Kim).

Mọi thông tin liên hệ về các sản phẩm vòng đá hãy liên hệ ngay với đá quý Vân Mây. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất.