Khám phá về vòng đá thạch anh mắt chim ưng

Vòng đá thạch anh mắt chim ưng không chỉ là món đồ trang sức mà còn có ý nghĩa đặc biệt với mọi người. Nó mang đến sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Tham khảo: cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ

Với cái tên gắn với một loài chim hùng mạnh, hung dữ và khả năng sản mồi rất tốt. Nhiều người tin rằng, đeo vòng trên tay sẽ giúp cho tiền tài, vận may, bổng lộc vào như nước.
Mẫu vòng mắt chim ưng có nhiều kích thước 6 – 8 – 10 – 12 ly, các số hạt tròn khác nhau, rất thích hợp với người mang cung mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Vòng tay đá thạch anh mắt chim ưng
Vòng tay đá thạch anh mắt chim ưng

Một số đặc điểm,công dụng về vòng đá thạch anh mát chim ưng

– Bản thân đá có chứa nguồn năng lượng khá cao nên sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân và thu hút tài lộc. Vòng tay đá phong thủy thạch anh mắt chim ưng được coi như biểu tượng của sự dũng mãnh oai vệ.

– Thu hút năng lượng dương, ngăn cản bức xạ của thiết bị điện tử. Khi đeo vòng thạch anh mắt chim ưng giúp công việc mang lại hiệu quả cao và bền vững.

– Nó còn giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin.

– Thêm vào đó, nó tăng cường sức quyến rũ, vẻ đẹp của người phụ nữ.

Đến với đá quý Vân Mây địa chỉ uy tín về chất lượng đá quý. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc vòng tay thạch anh mắt chim ưng ưng ý nhất.