Bính Thân 2016 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Đá nào tốt nhất?

Nhiều người không nắm chắc Bính Thân 2016 mệnh gì cũng như tính cách ra sao. Tham khảo bài viết dưới đây để có các thông tin này cũng như cùng với đó lựa chọn màu đá phong thủy cũng như loại đá phù hợp nhất.

Bính Thân 2016 mệnh gì?

Bính Thân 2016 là năm tuổi con khỉ  và thuộc mệnh Mộc. Hỏa ở đây là sơn hạ hỏa, lửa dưới chân núi. Mệnh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách cũng như cùng với đó có tác động đến cuộc sống cũng như công việc sau này.

Những người tuổi Bính Thân có được sự linh hoạt, nhanh nhẹn, thông minh và lém lỉnh của những con khỉ. Do đó, đây sẽ là những đứa trẻ hiếu động cũng như có năng lượng mạnh mẽ. Điều này giúp cho họ là những người hòa đồng cũng như có nhiều mối quan hệ xã hội.

Tuổi Bính Thân 2016 luôn muốn tìm tòi, khám phá cũng như có khát khao mạnh mẽ để tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Điều này giúp có được những thành công trong công việc.

Tuy nhiên, họ lại không có được tính kiên nhẫn hoặc không giữ được sự bình tĩnh trong nhiều vấn đề. Do đó, cần phải khắc phục để có được thuận lợi trong cuộc sống.

Bính Thân 2016 hợp đá phong thủy màu gì Theo Mệnh ngũ hành?

Các đá phong thủy có màu sắc trùng với màu tương sinh hoặc màu bản mệnh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Điều này sẽ căn cứ vào mệnh để chọn được màu sắc phù hợp. Người sinh năm Bính Thân 2017 mệnh Mộc nên các bạn có thể chọn các loại đá màu sắc sau:

Màu tương sinh: Các màu của hành Thủy sẽ là các màu tốt nhất.Bạn có thể lựa chọn các loại đá màu đen hoặc màu xanh dương để mang đến may mắn, thuận lợi.

Đá màu đen tốt cho tuổi Bính Thân

Màu bản mệnh: Xanh lá cây là màu bản mệnh với ý nghĩa cây cối luôn xanh tốt, tràn ngập sức sống. Do đó, các loại đá màu xanh lá cây cũng được lựa chọn khá phổ biến.

Màu sắc loại đá phong thủy hợp Nam Và Nữ xét theo yếu tố Cung Mệnh ngũ hành?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh tức là các gam màu như: Hồng, đỏ, nâu đất, tím sẽ là hợp nhất đối với nam sinh năm 2016
Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh các gam màu hợp đó là: đen, xanh, xanh da trời, xanh nước biển

Loại đá nào tốt nhất cho người tuổi Bính Thân 2016

Căn cứ vào màu sắc phù hợp khi chọn đá phong thủy đã nêu ở trên để lựa chọn được loại đá phù hợp. Mỗi loại đá sẽ mang một ý nghĩa khác nhau do đó bạn mong ước điều gì thì chọn loại đá phù hợp.

Các loại đá thạch anh xanh: đây là đá phong thủy tốt nhất cho người sinh năm Bính Thân 2016. Gam màu xanh là gam màu bản mệnh  sẽ giúp hỗ trợ cũng như mang đến may mắn trong công việc và cuộc sống. Bạn có thể chọn thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, thạch anh ngọc bích…

Thạch anh xanh là loại đá nên lựa chọn

Ngoài ra, thạch anh đen cũng là loại đá cực kỳ tốt cho những người này. Gam màu đen đặc biệt thể hiện sự quyền uy.

Đá màu xanh lục như : đá Ngọc Bích, đá Pedridot, Emerald cũng thích hợp. Các loại đá màu càng đậm sẽ càng tốt.

Ngoài việc chọn đá hãy chú ý đến việc lựa chọn vật phẩm phong thủy nào. Bạn có thể chọn các món đồ để bàn hay đồ trang sức như vòng cổ, vòng tay để dễ dàng mang theo người.

Với những thông tin mà Đá Quý Vân Mây chia sẻ cho quý vị hy vọng giúp các bạn lựa chọn được đá phong thủy tốt nhất đối với những ai sinh năm 2016 Nam Và Nữ.