Đinh Dậu 2017 mệnh gì? Đeo đá phong thủy màu gì? Đá nào tốt nhất?

Bạn đang muốn tìm hiểu người sinh năm Định Dậu 2017 mang mệnh gì? Để từ đó biết được tính cách, các loại đá phong thủy nào phù hợp cũng như màu sắc nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Đinh Dậu 2017 mệnh gì?

Những người sinh năm 2017 Đinh Dậu mang mệnh Hỏa.ụ thể bản mệnh của những người này là sơn hạ hỏa tức lửa trên núi. Với những người mệnh Hỏa sẽ có sự tương thích và hỗ trợ tốt nhất của những người mệnh Thổ hoặc những người mệnh Mộc.

Người mệnh Hỏa có được sự nhiệt huyết, hết mình trong công việc và cuộc sống. Không ngần ngại những khó khăn, thử thách nên thường gặt hái được nhiều thành công. Họ cũng là những người có các mối quan hệ xã hội khá rộng.

Tuy nhiên, bản tính nóng nảy trong mệnh Hỏa cần phải được tiết chế phù hợp để mang lại những điều may mắn. Nói chung người mệnh Hỏa có được sự thành công trong cuộc sống bằng chính sự nỗ lực của bản thân.

===> Xem thêm: ” Đá phong thủy mệnh hỏa

Đinh Dậu 2017 hợp đá phong thủy màu gì?

Để chọn màu sắc đá phong thủy cho những người sinh năm 2017 sẽ căn cứ vào mệnh của họ. Với mệnh Hỏa sẽ chọn các màu tương sinh và màu bản mệnh để mang đến sự may mắn, thuận lợi. Trong đó, các màu tương sinh được ưu tiên hàng đầu khi có sự hỗ trợ cũng như đặc biệt tốt.

Đá màu sắc mệnh Thổ vàng nâu là sự lựa chọn không nên bỏ qua

Màu sắc tương sinh cho những người này là màu mệnh Thổ. Những loại đá phong thủy có màu nâu, vàng, cam sẽ giúp hấp thụ năng lượng tốt giúp mang đến may mắn, thuận lợi. Hiện có rất nhiều loại đá mang màu sắc này được chế tác thành các món đồ khác nhau để lựa chọn.

===> Tham khảo: ” Các dạng đá phong thủy mệnh Thổ

Ngoài ra, các đá phong thủy mang màu bản mệnh của mệnh Hỏa cũng được khuyên nên lựa chọn. Bạn có thể chọn các màu như đỏ, hồng, cam , tím đậm, mận đỏ…cũng sẽ giúp mang lại may mắn.

Việc lựa chọn màu sắc sẽ căn cứ vào ý nghĩa của các loại đá và điều bạn mong ước là gì.

Loại đá tốt nhất cho Đinh Dậu 2017

Bạn có thể chọn các vật phẩm phong thủy hoặc đồ trang sức phong thủy. Căn cứ vào các màu sắc phù hợp đã nêu ở trên để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Mỗi loại đá sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nên cần nghiên cứu và lựa chọn.

Thạch anh tóc vàng là sự lựa chọn không nên bỏ qua

Thạch anh tóc vàng là loại đá tốt nhất cho người sinh năm 2017. Loại đá này sở hữu gam màu tương sinh nên sẽ giúp mang đến sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

Mẫu đá ngọc bích đỏ cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Hỏa này. Bạn có thể chọn vòng tay mã não, đá đào hoa với gam màu này.

Thạch anh tím cũng sẽ là loại đá tốt không nên bỏ qua. Màu tím cũng là gam màu bản mệnh tốt cho người mệnh Hỏa. Thạch anh tím cũng được chế tác thành nhiều món đồ phong thủy khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Với những tư vấn dưới đây Đá Quý Vân Mây hy vọng giúp các bạn lựa chọn được các mẫu đá phong thủy phù hợp nhất.