Các cách khắc phục khi quả cầu đá phong thủy bị vỡ?

Các cách khắc phục khi quả cầu đá phong thủy bị vỡ?

Quả cầu đá phong thủy bị vỡ? Bạn lo lắng không biết quả cầu vỡ có ảnh hưởng đến sự thịnh vượng, may mắn của gia chủ? Vậy bạn nên có cách khắc phục như thế nào khi quả cầu bị vỡ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhanh chóng.

Quả cầu đá phong thủy

Click danh mục: Quả cầu đá thạch anh –  Đá phong thủy  tự nhiên 100%

Tại sao quả cầu đá phong thủy bị vỡ?

Quả cầu đá phong thủy bị vỡ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng thực tế chủ yếu do một số nguyên nhân như:

– Quả cầu làm bằng đá phong thủy kém chất lượng: Một trong những nguyên nhân đầu tiên có thể khiến quả cầu bị vỡ đó chính là do làm bằng đá kém chất lượng. Việc xuất hiện quá nhiều địa chỉ làm và bán cầu phong thủy khiến cho việc đảm bảo về chất lượng rất khó khăn. Vì vậy nếu như không có kinh nghiệm khi chọn đá chắc chắn bạn có thể rơi vào trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Quả cầu đá thạch anh phong thủy

– Quả cầu bị va chạm: Dù được làm bằng đá thật hay đá giả khi có sự va chạm mạnh vẫn có thể khiến cầu bị vỡ. Vì vậy trong quá trình vận chuyển hay trưng bày bạn cần chú ý bảo quản cẩn thận để tránh tối đa việc va chạm khiến cầu bị nứt, vỡ.

– Một số yếu tố môi trường: Các yếu tố như nhiệt cao, khí hậu hay điều kiện thất thường cũng chính là nguyên nhân khiến cho cầu bị nứt, vỡ.

Cách khắc phục khi quả cầu đá phong thủy bị vỡ bạn cần biết

Quả cầu đá thạch anh trắng

Quả cầu đá phong thủy bị vỡ có thể là điểm báo xấu cho gia đình hoặc sự may mắn, thịnh vượng đang có dấu hiệu giảm sút. Tuy nhiên trên thực tế, việc quả cầu bị nứt, vỡ có thể do bạn bảo quản không tốt hoặc mua phải hàng kém chất lượng chứ không hề ảnh hưởng đến yếu tố tâm linh.

Nếu trong trường hợp đá bị nứt vỡ do yếu tố chất lượng kém, cách giải quyết tốt nhất bạn nên mang đến cửa hàng đã mua để hàn lại vết vỡ. Với công nghệ hiện đại, việc hàn lại quả cầu hoàn hảo như ban đầu trở nên rất đơn giản.

Còn nếu như do yếu tố môi trường hay do cách bảo quản không tốt mà quả cầu phong thủy bị nứt vỡ sâu. Trường hợp này bạn có thể mang đến cơ sở uy tín để hàn nhưng cũng có thể chế tác sản phẩm mới từ quả cầu cũ.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quả cầu phong thủy bạn nên cân nhắc địa chỉ chọn mua cầu nhằm tránh được tình trạng mua phải hàng kém chất lượng nhé!

Bài viết trên đây đã cung cấp thêm cho bạn kinh nghiệm trong việc khắc phục quả cầu đá phong thủy bị vỡ. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến yếu tố tâm linh nhé!

Hướng dẫn: https://daquyvanmay.com.vn/qua-cau-da-phong-thuy-qua-cau-da-thach-anh-theo-menh/