Quả cầu đá phong thủy – Quả cầu đá thạch anh theo mệnh

Quả cầu đá phong thủy có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau phù hợp với từng mệnh khác nhau. Dưới dây Đá Quý Vân Mây hướng dẫn cách chọn quả cầu đá phong thủy theo mệnh.

Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Theo quy luật phong thủy ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, do đó, khi lựa chọn những quả cầu màu đỏ, hồng, tím… người mệnh Thổ sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Quả cầu đá thạch anh tại Hà Nội

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Theo quy luật ngũ hành Mộc sinh Hỏa, do đó, những người mệnh Hỏa nên đặt quả cầu màu xanh để có được hỗ trợ phong thủy tốt nhất. Màu xanh của quả cầu phong thủy sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Màu đỏ, màu hồng tượng trưng cho mệnh Hỏa nên Quả cầu màu đỏ cũng hợp với những người mệnh Hỏa vì là màu hòa hợp, mang đến nhiều vận may cho họ.

Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Theo Ngũ hành: Thủy sinh Mộc, mà màu đen tượng trưng cho mênh Thủy Nên người mệnh Mộc nếu muốn được hỗ trợ tốt nhất về đường công danh, học tập nên sử dụng quả cầu màu đen để hoặc xanh nước.

Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo Ngũ hành: Kim sinh Thủy. Mà màu trắng tương trưng cho mệnh kinh nên người mệnh Thủy nên chọn đồ trang sức và vật phẩm phong thủy màu trắng để có được tác dụng tốt nhất.

Quả cầu màu đen cũng phù hợp với người mệnh Thủy vì đây là màu hòa hợp, cũng có tác dụng phong thủy tốt lành cho người mệnh Thủy.

Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Kim

Theo Ngũ hành: Thổ sinh Kim, nên người mệnh Kim sử dụng màu sắc của mệnh Thổ để có được tác dụng phong thủy tốt nhất, từ đó phát triển con đường học tập và sự nghiệp công danh.

Chọn Quả cầu đá phong thủy – Đá thạch anh theo tuổi:

_ Màu trắng có tác dụng khai thông trí óc, tăng cường trí nhớ, khai sáng vận mệnh. Hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.

_ Màu tím có tác dụng ổn định tâm lý, tăng cường năng lượng và khí lực. Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất.

_ Màu vàng có tác dụng đem tài lộc vận khí về, ổn định tâm lý, tăng cường trí óc. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.

_ Màu lục có tác dụng tích tụ tài vận, thúc đẩy tính cần cù siêng năng. Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.

_ Màu đen có tác dụng tăng cường uy tín, dũng khí, khiến cho người sử dụng có uy lực hơn trong lời nói cũng như hành động. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi,Tuất, Thân, Dậu.

_ Màu hồng có tác dụng thúc đẩy chủ nhân tìm được tình yêu đích thực, hỗ trợ các mối quan hệ trong công viêc, sự nghiệp. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.

_ Màu lam có tác dụng giúp tâm lý an định, luôn cảm thấy bình yên, hạnh phúc. Hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.

VỊ trí đặt quả cầu tốt nhất ở đâu?

Quả cầu nên đặt ở giữa nhà để lan tỏa sinh khí tài lộc cho tất cả các trong nhà, đặt ở góc học tập thúc đẩy việc học tập tốt hơn, trên bàn làm việc, phòng khách hay phòng đọc sách

Tuyệt đối không đặt quả cầu đá mắt mèo xanh lục trong góc phòng, trong bếp hay đường đi. Khi đặt quả cầu sai vị trí sẽ thu hút tà khí.

Quả cầu Thạch Anh Phong Thủy có công dụng gì?

– Quả cầu phong thủy không chỉ có tác dụng trong việc kinh doanh, thúc đẩy sự học hành, xua đuổi tà khí, đặc biệt quả cầu thạch anh hồng, còn có nhiệm vụ tăng vận may cho tình duyên, thắt chặt tình cảm vợ chồng.
– Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho những người đam mê học hành cũng như thôi thúc bạn quan tâm, tập trung hơn tới việc học hành.

– Quả cầu phong thủy đá thạch anh có khả năng giảm tác hại của máy tinh làm giảm mỏi mắt.

– Quả cầu phong thủy đem đến sự thông tuệ, uyên bác, sắc bén và giúp cải thiện và mở rộng những mối quan hệ xung quanh cho bạn. Một số doanh nghiệp thành đạt, người có tiền, học cao, luật sư, chính trị gia,… đều để quả cầu phong thủy ở nơi làm việc.

– Nhất là đối với  những công ty, quả cầu phong thủy hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công, đây cũng chính  là nguyên nhân vì sao rất nhiều logo của những công ty kinh doanh thành đạt có hình quả cầu.

Các bạn cần tư vấn thêm hoặc mua hàng của chúng tôi xin liên hệ:

Đá Quý Vân Mây

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898