Các đặc điểm phân biệt vòng thạch anh tóc đỏ thật giả

Hiện tại, vòng tay thạch anh tóc đỏ đang trở thành một trong những sản phẩm trang sức phong thủy được nhiều người dùng tìm mua hàng đầu. Do vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm giúp phân biệt vòng thạch anh tóc đỏ thật, giả trong bài viết này.

Ý nghĩa của vòng thạch anh tóc đỏ

Một khi các bạn đã lựa chọn và sử dụng vòng tay phong thủy nói riêng, cũng như nhiều vật phẩm phong thủy khác nói chung thì ý nghĩa phong thủy trong mỗi vật phẩm dù ít hay nhiều đều vô cùng quan trọng. Thực tế có rất nhiều người, vì đi theo xu thế đám đông nên đã chọn mua những chiếc vòng phong thủy “ màu hot “. Tuy nhiên, họ hoàn toàn không biết gì về ý nghĩa của chiếc vòng đó có phù hợp với tuổi của họ theo âm dương ngũ hành hay không. Vậy ý nghĩa vòng thạch anh tóc đỏ là gì?

  • Thạch anh tóc đỏ được biết đến là viên đá của sự sống, của đất mẹ thiên nhiên và sự nhiệt tình, đùm bọc lẫn nhau của 54 dân tộc anh em.
  • Viên đá này đặc biệt phù hợp đối với những chủ nhân mệnh Thổ hoặc Hỏa.
  • Đối với những nữ chủ nhân có thể chất không tốt, khí huyết kém lưu thông, đeo một chiếc vòng tay này sẽ giúp bạn trở nên mạnh khỏe và tràn đầy sinh lực.

Cách phân biệt vòng thạch anh tóc đỏ thật, giả

Như các bạn đã biết, trang sức cùng vật phẩm phong thủy đá thạch anh hiện đang được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường. Mặc dù vậy, để mua được sản phẩm phong thủy thật sự phù hợp với bản thân mỗi chúng ta không hề đơn giản chút nào. Đối với những sản phẩm mang nặng giá trị tinh thần như vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ, không một thước đo giá trị vật chất nào có thể so sánh được. Vì vậy, để giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất cho riêng mình và là một nhà tiêu dùng thông thái khi lựa chọn, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau:

  • Các bạn có thể lựa chọn phương pháp kiểm tra độ bức xạ của đá khi chọn mua vòng tay. Thông thường, người mua sẽ xem độ bức xạ của chúng căn cứ vào giấy chứng nhận bức xạ được đính kèm. Ngoài ra, các bạn có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng đo trực tiếp độ bức xạ đối với sản phẩm mà bạn lựa chọn.
  • Vòng tay thạch anh tóc đỏ được chế tạo từ đá thạch anh tự nhiên sẽ có độ nặng tương đối hơn rất nhiều so với những chiếc vòng thạch anh giả, kém chất lượng đang được bán trên thị trường.
  • Ngoài ra, những chiếc vòng tay thạch anh tóc đỏ chất lượng cho cảm giác đặc biệt mát lạnh khi bạn áp lên da.

Hãy đến với Đá quý Vân Mây của chúng tôi để quý vị có thể cầm, nắm, sờ những chiêc vòng thạch anh tóc đỏ thực tế, tự nhiên 100%. Với sự tìm tòi và đi nhiều nơi sẽ đáp ứng đúng tiêu chuẩn của một sản phẩm phong thủy cao cấp đến với mọi quý vị.