Các loại dây chuyền mặt đá cực linh

Dây chuyền mặt đá là món đồ trang sức đẹp, sang trọng mà còn là món bùa hộ mệnh tuyệt vời, giúp tránh khỏi những điều xui rủi và mang lại may mắn, bình an.

z806676063874_e65fe89be07fb7d8a5c83228e94fd677-1024x361

Dây chuyền mặt đá Hồ Ly

Hồ ly được cho là linh vật phong thủy mang lại vận đào hoa và thành đạt trong công danh sự nghiệp người đeo. Tác dụng nổi bật của chúng  là đem lại vận may trong nhân duyên, gia tăng tình cảm vợ chồng.

Theo chuyên gia phong thủy, mặt đeo hồ ly tốt nhất nên chọn màu đen và màu hồng vì đó là màu lông của Cửu Vĩ Hồ. Còn chất liệu nên dùng là thạch anh và ngọc, tuyệt đối không dùng chất liệu nhân tạo vì sẽ làm phản tác dụng.

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen

Dây chuyền mặt đá hình Phật

Dây chuyền hình Phật được nhiều người tin tưởng làm bảo bối tặng cho người thân yêu. Khi đeo dây chuyền này sẽ nhận được sự gia hộ bình an và sức khỏe từ Phật.
Những người mang theo hình tượng của Bồ Tát Di Lặc bên người sẽ thường cảm thấy lạc quan, vui vẻ và hay đón nhận vận khí tốt lành trong cuộc sống.

Phật di lạc thạch anh xanh
Phật di lạc thạch anh xanh

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu

Mặt dây chuyền hình Tỳ Hưu đang là bùa hộ mệnh được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hiện nay. Tỳ hưu được ví như thần giữ của rất tốt cho những người kinh doanh. Và có khả năng chống lại sát khí và âm khí từ tà ma xung quanh.

Day-chuyen-mat-ty-huu-trang

Đặc biệt có công dụng hóa giải vận xui xẻo, tăng cường sức khỏe.
Giúp người đeo được thuận buồm xuôi gió trong mọi mặt của cuộc sống.