Cách đeo vòng đá phong thủy để hóa giải vận xui

List bài tham khảo kiến thức chọn vòng

Cách chọn vòng đá thạch anh hợp mệnh phong thủy

Giá vòng tay phong thủy có giá bao nhiêu?

Trong cuộc sống hiện đại nhiều áp lực với bộn bề công việc, với nhiều điều phải lo toan cho cuộc sống. Cuộc sống không hẳn lúc nào cũng bằng phẳng, tốt đẹp xảy đến với chúng ta. Đôi khi có những điều xui xẻo xảy đến mà không mong muốn về tiền tài, về công việc, về hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ của xã hội…

Vòng TA tóc vàng A1

Vì vậy khi đó nhiều quý anh chị lại có những suy nghĩ rất là tiêu cực, nhiều stress vây quanh mà không có phương hướng tốt về mặt tinh thần. Với nhiều năm chuyên về phong thủy thì chúng tôi khuyên quý vị cần có những vật dụng phòng thân như một lá bùa may mắn,bình an cho mình và người thân yêu. Đó là những chiếc vòng đá được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100%.

Vòng TA tóc đỏ trong 2

Việc lựa chọn mục đích một chiếc vòng chuẩn đã là khó những để làm sao có một Cách đeo vòng đá phong thủy để hóa giải vận xui là một kiến thức cần phải biết và trang bị cho bản thân.

Nếu bạn muốn sử dụng vòng đá phong thủy thì hãy nên tìm hiểu về cách sử dụng. Do đây không phải là loại trang sức thông thường và có thể đeo một cách tự do.

Vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy

Cách đeo vòng đá phong thủy để hóa giải vận xui

Chiếc vòng đá phong thủy sẽ mang đến cho chủ nhân những lợi ích gì? Điều này tùy thuộc vào chất liệu và màu sắc của đá tạo nên chiếc vòng. Ví dụ: nổi bật là đá thạch anh mang lại sức khỏe, hạnh phúc, đá mắt hổ mang lại sự tự tin, khả năng sự tập trung, đá mã não phù trợ cho những người làm nông nghiệp, đá Hematite giúp chữa các bệnh về máu và tinh thần ổn định.

vong-thach-anh-toc-xanh
Vòng thạch anh tóc xanh

Theo mối quan hệ ngũ hành, chiếc vòng đá phong thủy sẽ chỉ phát huy được lợi ích khi nó có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo. Với quý vị Nam hay Nữ thì có những màu sắc riêng biệt được xét theo yếu tố tương sinh và tương khắc mà có sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Nhằm đem đến những điều may mắn khi quý vị mang bên người mọi lúc mọi nơi, hay làm bất cứ một công việc dù to hay nhỏ nào đó.

Lựa chọn vòng đá quý hợp mệnh cung
Lựa chọn vòng đá quý hợp mệnh cung

Cần hết sức thận trọng khi chọn mua vòng đá phong thủy. Nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng có giấy kiểm định chất lượng. Và đặc biệt nhân viên tư vấn am hiểu về đá phong thủy. Sở thích của quý khách hàng nhưng phải đi đôi với sản phẩm hợp mệnh. Nếu chẳng may chọn chiếc vòng khắc mệnh sẽ khiến cho bản thân không những không gặp may mắn mà trái lại còn rước thêm nhiều điều xui xẻo bất ngờ.

Hy vọng với chia sẻ trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy hợp mệnh và ưng ý nhất.