Các loại dây chuyền mặt đá Tỳ hưu

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu đang được coi là mẫu trang sức đá hot hiện nay. Không chỉ nam giới mà cả nữ giới đều rất yêu thích và sử  dụng chúng. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn đá quý Vân Mây giới thiệu mẫu và tác dụng của vài loại dây chuyền Tỳ hưu để các bạn tham khảo.

1. Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu. Nguồn năng lượng của chúng giúp mọi người, đặc biệt là các cặp đôi, vợ chồng có tình cảm sâu sắc hơn
Ngoài biểu tượng cho tình yêu thì tỳ hưu từ đá thạch anh hồng còn có tác dụng ngăn ngừa stress, những cơn nóng giận, giúp người dùng lấy lại được lòng tin, sự tín nhiệm của những người cùng công ty hay ngoài xã hội.
Ngoài ra, tỳ hưu thạch anh hồng còn rất tốt cho tim, hệ thần kinh, do vậy mà mặt dây chuyền đá này được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng

2. Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu từ đá thạch anh khói

Dây chuyền phong thủy tỳ hưu từ thạch anh khói sẽ giúp người dùng nhận được những điều may mắn, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.
Không những vậy, tỳ hưu thạch anh khói còn rất tốt đối với sức khỏe của người dùng. Đồng thời những mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh khói còn giúp chủ nhân thu tài hút lộc, gia tăng vượng khí, xua tan căng thẳng, mệt mỏi,..

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh khói
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh khói

3. Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

Tỳ Hưu có đặc điểm không có lỗ hậu môn và chỉ thích ăn vàng bạc, nên khi mang trang sức dây chuyền mặt đá Tỳ hưu trắng bên người sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc, kinh doanh phát đạt, công việc thăng tiến.

Mặt dây Tỳ Hưu thạch anh trắng còn là linh vật phong thủy được dùng để hóa giải vận xui mang đến bình an, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

 

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

4. Mặt dây chuyền tỳ hưu từ đá thạch anh vàng

Nhắc đến tỳ hưu thạch anh vàng là nhắc đến công dụng chiêu tài hút lộc, hóa họa thành phúc. Cũng bởi vậy mà mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu thạch anh vàng thường được những người kinh doanh, buôn bán lựa chọn và sử dụng bởi những công dụng của chúng đối với người dùng.

Tỳ hưu thạch anh vàng
Tỳ hưu thạch anh vàng

5. Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

Tỳ hưu thạch anh đen với nét đẹp của màu đen thần bí đầy quyến rũ, là trang sức rất phù hợp với các bạn trẻ ngày nay. Sự phối hợp hài hòa giứa linh vật tỳ hưu và năng lượng huyền bí của thạch anh đen sẽ đem tới cho bạn rất nhiều vận may, đặc biệt là công dụng trị bệnh của thạch anh đen sẽ giúp bạn luôn mạnh khỏe, tươi trẻ mỗi ngày.

Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

6. Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu  thạch anh xanh

Dây chuyền từ đá thạch anh xanh là biểu tượng cho khả năng chiêu tài hút lộc, cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như xua đuổi tà khí. Do vậy mà đây cũng là một trong những mặt dây được nhiều người mong muốn sở hữu.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh

Ngoài ra tại đá quý Vân Mây chúng tôi còn nhiều mặt dây Tỳ hưu khác như: Tỳ hưu thạch anh tóc, Tỳ hưu đá mắt hổ, tỳ hưu ngọc cẩm thạch…

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn các sản phẩm đá phong thủy nói chung và dây chuyền mặt đá Tỳ hưu nói riêng. Mọi thông tin liên hệ về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn