Gợi ý vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Vật phẩm đá phong thủy ngày nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ phong thủy. Nếu bạn là người mệnh Thổ đang cần mua một món đồ. Bạn đã biết cách lựa chọn đá phong thủy cho hợp mệnh để cầu tài lộc, may mắn và sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đến với đá quý Vân Mây địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn được món đồ đá phong thủy ưng ý.

Tháp văn xương đá thạch anh hồng
Tháp văn xương đá thạch anh hồng

Vật phẩm phong thủy có màu sắc hợp người mệnh Thổ

Như bạn đã biết vật phẩm phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng những vật phẩm không hợp sẽ đem lại những điều xui cho gia chủ.

Theo mối quan hê ngũ hành thì vật phẩm phong thủy phù hợp cho bạn mệnh Thổ thường có màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa vì đây là vận mệnh hợp với Thổ. Hoặc những vật phẩm có màu xanh dương, đen của mệnh Thủy. Màu nâu và vàng là màu đại diện của Thổ nên những vật phẩm màu này cực hợp, lại mang đến nhiều may mắn, tiền bạc, sức khỏe cho người mệnh này.

Bộ thất tinh thạch anh đen
          Bộ thất tinh thạch anh đen

Không nên sử dụng những vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây, màu trắng. Bởi đây là những màu sắc thuộc hai cung khắc Thổ là Kim và Mộc, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến bản thân và gia đình bạn như mất tiền, gia đình lục đục, thất bại trong công việc,…

Gợi ý những vật phẩm phù hợp với người mệnh Thổ

Vật phẩm đá phong thủy rất đa dạng về màu sắc do vậy sẽ giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng. Đá thạch anh, vòng đá thạch anh, dây chuyền mặt đá thạch anh, quả cầu hoặc trụ đá phong thủy…

Quả cầu phong thủy, Quả cầu bi đá thạch anh đỏ
    Quả cầu bi đá thạch anh đỏ

Bạn có thể sử dụng đá thạch anh ở góc làm việc, đá giúp cho công việc được thuận lợi. Hoặc có thể sử dụng cầu đá thạch anh trên bàn làm việc để đầu óc luôn tỉnh táo và có ý tưởng sáng tạo trong cộng việc. Có thể sử dụng trang sức đá như vòng đá, dây chuyền mặt đá để được bình an và may mắn như lá bùa hộ mệnh.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh vàng
                  Vòng đá thạch anh vàng

Đá thạch anh là loại đá hàng đầu trong thế giới đá phong thủy bởi nguồn năng lượng dương cực mạnh. Đây được xem là loại đá phù hợp nhất với mệnh Thổ có lợi cho sức khỏe và may mắn.

Nếu bạn thực sự chưa lựa chọn được vật phẩm ưng ý. Hãy đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về đá phong thủy luôn tận tình tư vấn chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp loại tất cả các loại đá phong thủy với giá thành ưu đãi nhất, mang lại lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.