Cách bài trí phòng khách đúng phong thủy để tăng tài lộc cho gia chủ

Cách bài trí phòng khách theo phong thủy và kết hợp trang trí với những Linh vật đá Thạch Anh để bạn có được tài lộc như ý.

Đi đâu cũng không bằng nhà mình, muốn ngôi nhà có phong thủy tốt trước tiên bạn phải xây nhà theo hướng đi lên hoặc theo hướng nam ( thay đổi theo từng vùng miền và địa thế nơi khu đất bạn cất nhà nhé) để đón tài lộc, và bài trí cho căn nhà bạn phải đúng theo logic tâm linh thì mới có thể tạo vận may cho cả nhà bạn nhé.

phong-thuy-chon-huong-nha

Ngôi nhà chuẩn hướng phong thủy

Trước hết ngôi nhà bạn phải có thật nhiều cửa sổ để tạo được thoải mái và để ánh nắng có thể tràn vào nhà và xua đuổi tà khí u ám. Phòng khách là nơi quan trọng và là nơi khách có thể nhìn vào đầu tiên để đón tính cách và tài chính của gia chủ. Thành ra nơi này bạn phải trang trí một cách tỉ mỉ nhé.

Muốn thu hút tài lộc, mang lại sức và hạnh phúc cho cả nhà thì bạn phải đón thêm những linh vật có khả năng mang lại may mắn và trấn trạch cho gia chủ như : những nơi quan trọng như trên bàn thờ Thần tài bạn có thể đặc thêm linh vật Thiềm Thử bằng Đá Thạch Anh quay đầu ra cửa chính để thu hút tài lộc, đón vận may vào nhà, ngay chính diện phòng khách bạn có thể đặc thêm Tỳ Hưu đá Thạch Anh cũng quay đầu ra cửa chính nhé, không được quay vào nhà hoặc đối mặt vào gương nhé như vậy là cản trợ việc phát huy tác dụng phong thủy của những linh vật trấn trạch cho gia đạo. Không tùy tiện thay đổi vị trí tỳ hưu, cách bài trí tỳ hưu. Muốn thay đổi, cần dùng vải đỏ phủ lên đầu tỳ hưu.

Tỳ hưu đá ngọc
                       Tỳ hưu đá thạch anh

Bạn cũng có thể chọn cho không gia phòng khách bằng một tượng Phật Di Lặc bằng đá Thạch Anh đó chính là biểu tượng của hạnh phúc, để tạo thêm không khí vui vẻ cũng như hỗ trợ gia đạo về tài chính và sức khỏe dồi dào. Đặt tượng ở hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân phù trợ. Đặt tượng ở hướng Đông Nam chính là cung Thiên Lộc. Trường hợp hướng Tây Bắc nhà bạn chỉ về nhà bếp hoặc nhà vệ sinh thì nên tránh đặt Tượng Phật ở hướng này vì là sự bất kính, nên đặt tượng hướng Đông Nam hoặc ở những cung tốt, sạch sẽ, trang trọng nhất trong nhà. Đặt tượng Phật Di Lặc bằng đá Thạch Anh ở nơi dễ thấy nhất trong ngôi nhà. Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, tinh thần về nhà thường rất uể oải

Đá phong thủy, Di lạc đá ngọc Hoàng Long
               Di lạc đá ngọc Hoàng Long

Bạn muốn tô điểm cho phòng khách bạn thêm màu sắc có thể chon thêm những loại hoa bằng đá Thạch Anh như cây Kim Tiền hoặc muốn bề thế hơn có thể đặc một tượng Tùng Hạc nghênh khách bằng đá Thạch Anh để có thể đón tiếp khách quý đến chơi nhà. Vì những dong sản phẩm được thiết bằng đá Thạch Anh rất phong phú và đa dạng bạn có thể thỏa sức lựa chon để đón lộc vào nhà.

 

  •  Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  •  0986 333 923 – 0934 635 898