Cách chọn đá thạch anh theo phong thủy cho người mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim nên đeo đá thạch anh có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, hoặc đá thạch anh thuộc hành kim như màu trắng, xám, ghi để mang lại  bình an, sức khỏe, may mắn, tài lộc, lá bùa hộ mệnh cho người đeo.

Đá phong thủy nói chung và đá thạch anh nói riêng có rất nhiều màu sắc khác nhau, và không phải màu đá nào cũng có thể dùng chung cho tất cả mọi người, vì vậy mỗi người khi sử dụng đá thạch anh xem xét kỹ xem mình thuộc mệnh nào để chọn màu sắc yêu thích nhưng rất hợp phong thủy để đá thạch anh, vật phẩm đá thạch anh không chỉ là phụ kiện thời trang, mà còn mang lại may nắm trong đời sống của con người.

Đá phong thủy là gì? Công dụng của đá phong thủy

Dưới đây Đá Quý Vân Mây hướng dẫn cách chọn đá thạch anh theo phong thủy cho người mệnh kim:

CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH:

– Đem lại tài vận, bình an cho gia đình gia chủ. Giúp gia chủ cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên đem lại hạnh phúc cho gia đình.

– Có tác dụng cải thiện phong thủy và tích tài khí.

– Tác dụng trấn trạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát.

– Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần. Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực tốt hơn.

– Đối với những trường hợp nhà không được hướng: đối diện chính cửa ra vào là đường cái hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L, cửa nhà có cây to hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động thạch anh tím có thể tránh tà.

– Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng.

– Khử mùi: cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt thạch anh có thể giải uế khí.

– Có tác dụng với những người bị hiện tượng bóng đè.

Theo Phong thủy: mối quan hệ tương sinh tương khắc của Ngũ hành

  • Mệnh Kim hợp với màu của hành Thổ (vì Thổ sinh Kim)  nên người mệnh kim chọn đá thạch anh có màu màu vàng, nâu đất, nâu nhạt vì các màu này tương trưng cho hành thổ.
  • Mệnh Kim cũng hợp với màu của hành Kim (vì Kim với Kim là tương hợp) nên người mệnh kim chọn đá thạch anh có là màu trắng, xám, ghi. vì các màu này tương trưng cho hành kim.
  • Mệnh Kim không hợp với màu của hành Hỏa (vì Hỏa khắc Kim) là màu đỏ, cam, tím vì các màu này tương trưng cho hành hỏa
  • Mệnh Kim cũng không hợp với màu của hành Mộc (vì Kim khắc Mộc) là màu xanh lá, vì các màu này tương trưng cho hành mộc.

IMG_0557

Đá thạch anh, Trụ đá thạch anh vàng tinh khiết
Trụ đá thạch anh vàng thường được để ngay tại quầy thu ngân, quầy thu tiền để thu hút vận may tài lộc
đá thạch anh trắng, Vòng đá thạch anh
Vòng đá thạch anh trắng

Một số tác dụng của một số màu thạch anh đối với người mệnh kim

  • Người mệnh kim nên đeo thạch anh vàng, loại vòng tay này sẽ giúp gia chủ gia tăng vận may về đường tài lộc, tăng khả năng lãnh đạo và được mọi người quý trọng
  • Thạch anh trắng: Khi đeo mặt dây chuyền thạch anh trắng trước ngực để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất. Mặt Thạch anh trắng được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.
  • Thạch anh khóiLà viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất. Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền, buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ, hẹp hòi.Thạch anh ám khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.

Để được tư vấn về phong thủy chọn đồ vật phong thủy, đá quý, đá phong thủy theo mệnh, tuổi, … quý khách vui lòng liên hệ Cửa hàng Đá Quý VÂN MÂY,

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898