Cách chọn màu sắc đá phong thủy hợp từng cung mệnh

Đá phong thủy hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Tuy nhiên việc lựa chọn màu sắc đá phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc. Hãy cùng đá quý Vân Mây tìm hiểu về cách lựa chọn sản phẩm đá hợp từng cung mệnh.

Các loại đá phong thủy có nguồn gốc tự nhiên sẽ đem lại cho chủ nhân khi sở hữu chúng đem lại được nhiều điều may mắn, những sự thăng tiến trong công việc, học tập, và làm ăn. Không chỉ vậy mà đá phong thủy còn đem đến những điều tích cực về việc chữa bệnh cho con người như bệnh: thiếu ngủ, căng thẳng thần kinh, lượng mỡ dư thừa….

1. Đá phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Tính cách người mệnh kim luôn có được như:Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Quả cầu đá thạch anh vàng A

Người mệnh Kim nên sử dụng đá có các màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra các màu tương hợp màu nâu, màu vàng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Những loại đá phong thủy cho người mệnh kim nên chọn như sau: đá thạch anh vàng, thạch anh vàng mắt hổ, hổ phách,thạch anh trắng.

2. Đá phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Tính cách người mệnh thủy: trong các mối quan hệ họ luôn luôn có tài ngoại giao, tiếp cận câu chuyện một cách nhanh chóng. Họ luôn luôn lắng nghe những điều người khác nói để tiếp thu những điều tốt đẹp hơn. Họ có trực giác, giác quan nhạy bén.

Quả cầu đá thạch anh trắng

Những người mệnh Thủy thường giao tiếp tốt. Họ có khiếu về ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác nên họ sẵn sàng lắng nghe.

Màu đá nên sử dụng cho người mệnh Thủy màu đen, màu xanh biển sẫm. Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu

Các loại đá phong thủy mà người mệnh Thủy nên sử dụng: thạch anh đen, thạch anh đen khói, đá Aquamarine, saphia xanh….

3. Đá phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Tính cách người mệnh Hỏa luôn có trong mình như: Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo.

Quả cầu đá thạch anh hồng

Màu sắc tương hợp: màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh ( Mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

Các loại đá phong thủy tự nhiên những người mệnh Hỏa lên có như: thạch anh hồng, ruby, đá ngọc bích đỏ, thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch, thạch anh dâu tây.

4. Đá phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Tính cách người mệnh mộc: Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là ở tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo.

 

Người mệnh Mộc nên sử dụng màu đá có màu xanh, màu đen, màu xanh biển sẫm. Đồng thời nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Các loại đá phong thủy cho người mệnh Mộc nên dùng đó là: đá lapis xanh nước biển, thạch anh xanh, đá Aquamarine, saphia.

5. Đá phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Tính cách người mệnh Thổ như sau:  Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

mắt hổ lõi tâm cao cấp mix charm vàng

Gia chủ nên sử dụng đá có tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng ( Mộc khắc Thổ).

Người mệnh thổ chọn lựa cho mình những loại đá phong thủy như sau: thạch anh hồng, thạch anh vàng nâu đất, thạch anh vàng, hổ phách, ruby.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đã chọn được cho mình những vật phẩm đá phong thủy hợp mệnh. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đến với đá quý Vân Mây chúng tôi cam kết sản phẩm đá phong thủy

  • Hoàn toàn là tự nhiên 100%
  • Dòng đá mang những dải năng lượng sinh học lớn
  • Chế độ bảo hành hậu mãi trong quá trình sử dụng 1 năm
  • Có sự cam kết giám định sản phẩm trước khi mua
  •  Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc –  Quận Ba Đình – Hà Nội
  •  0986 333 923 – 0934 635 898
  •  daquyvanmayvn@gmail.com
  •  daquyvanmay.com.vn