Ý nghĩa, tác dụng vòng đeo tay đá mặt trăng

Vòng đeo tay đá mặt trăng là loại vòng đá thạch anh tự nhiên. Đá mặt trăng nổi tiếng là loại đá có tác dụng tốt trong tâm linh. Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài về muộn hay bạn là một người yếu bóng vía thì đá moonstone sẽ bảo vệ bạn.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mặt trăng
                     Vòng đá mặt trăng

Vòng đeo tay đá mặt trăng loại đá này nếu quan sát thông thường chúng sẽ có màu trắng đục, xám, nâu, vàng nhưng đá không màu hoặc màu trắng hay xám phớt xanh nhạt phổ biến hơn. Nếu bạn nhìn kỹ hơn bên trong chúng có ánh kim lóng lánh. Còn có một số loại thì không ánh kim mà lại có hiện tượng mắt mèo nhưng loại này thì khá hiếm thấy.

Vòng đá mặt trăng
                    Vòng đá mặt trăng

Ý nghĩa, tác dụng của vòng đeo tay đá mặt trăng

Theo y học thì loại đá thạch anh này có thể điều trị các bệnh về thần kinh. Một số bệnh liên quan đến thần kinh như động kinh, bệnh tâm thần, thần kinh không bình thường..

Đá mặt trăng có tác dụng ngăn ngừa thoái hóa, loại bỏ độc tố, điều trị chứng mất ngủ, rối loạn hệ thống tiêu hóa.

Đá mặt trăng giúp kích hoạt tình duyên được xem là lá bùa kích hoạt gắn kết  tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ.

Vòng đá mặt trăng mix bạc
           Vòng đá mặt trăng mix bạc

Tác dụng của vòng đá gắn liền với tên của chúng bởi nó có công dụng giảm bớt những đau đớn với những ai cứ đến ngày trăng tròn. Ngoài ra, giúp chúng ta có tâm trí thoải mái, dịu dàng hơn. Làm bớt đi sự nóng giận, giúp đầu óc bớt stress.

Nếu cần bất cứ thông tin nào về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn. Chúc các bạn tìm được chiếc vòng đá mặt trăng ưng ý nhất.