Cách chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh cho bé

Cách chọn vòng đá phong thủy và tính chất công dụng của từng loại đá.

Phong thủy không căn cứ tuổi tác, không căn cứ nam hay nữ mà phong thủy cốt lõi mang những giá trị đẹp nhất đến mỗi chúng ta. Nhưng các bé từ khi mới sinh ra cho đến khi trưởng thành thì nên chọn một sản phẩm Vòng tay đá Phong thủy như thế nào là hợp lý? Đá Quý Vân Mây sẽ chia sẻ kiến thức tưởng chừng rất dễ này mà đôi khi các bà mẹ cũng không để ý đâu nha.

Vong-thach-anh-vang

Vòng thạch anh tóc vàng

Chọn cho các bé những Vòng tay đá phong thủy mang nhiều tính chất tránh tà, tránh vía xấu, chăn ăn chăm ngủ, đêm không giật mình, chống sốt…

Như những chiếc vòng tay đá Hổ Phách là lựa chọn rất tốt cho các bà mẹ với con của mình vì hổ phách có công dụng giảm ho, giảm sốt rất tốt.

ho_phach

Ngọc Neuphite đặc biệt thích hợp trong việc sử dụng cho lắc bạc đẹp, chất ngọc ấm, giàu nguồn năng lượng, khoáng chất, màu sắc thì vô cùng kín đáo. Chỉ cần chọn lựa những miếng Neuphite tối màu với giá trị vừa phải là bạn đã có thể có cho bé những sản phẩm ngọc bích tốt với sức khỏe mang lại nhiều may mắn cho bé.

_MG_6640

Vòng ngọc nenphit

Các bé sinh năm nào thì chọn cho bé những chiếc Vòng tay đá thạch anh tương tự vì đá thạch anh có công dụng mang lại cho bé sức khỏe, tránh được các khí xấu, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Nhưng kích cỡ hạt mà các mẹ chọn lựa đẹp nhất cỡ hạt nhỏ: cỡ 6mm hoặc 8mm. Màu sắc tươi sáng,chuẩn đá tự nhiên. Đá chuẩn tự nhiên mới mang được những nguồn năng lượng khí tốt nhất và cao nhất.

Bạn cần Tư vân hoặc mua hàng của chúng tôi xin liên hệ:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Chính sách của chúng tôi:

Chuẩn đá tự nhiên 100%

Cam kết bảo hành 1 năm

Cam kết đá năng lượng cao

Đổi trả 1 tuần nếu sai chất lượng và mẫu mã

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km