Đá thạch anh xanh – Ý nghĩa và cách sử dụng đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh được cho là loại đá mang lại may mắn bậc nhất, đặc biệt trong việc biểu hiện sự thịnh vượng và giàu có, theo phong thủy rất hợp với mệnh mộc và mệnh hỏa.

IMG_1690

Tác dụng của đá thạch anh xanh trong chữa bệnh:

Đá thạch anh xanh có khả năng ngăn ngừa các bệnh viêm da, rụng tóc, căng thẳng, viêm phế quản, cảm lạnh, các bệnh về hệ tim mạch và hệ tuần hoàn máu, ngoài ra thạch anh xanh còn giúp chữa lành các vết thương do mụn cóc và hỗ trợ tăng cường thị giác.

Vòng đá phong thủy
Vòng đá phong thủy

Tác dụng của đá thạch anh xanh trong đời sống tinh thần:

Đá thạch anh xanh như lá bùa giữ trạng thái vui vẻ, lạc quan, điều chỉnh đầu óc luôn tỉnh táo, sáng suốt. Đá còn là vật xúc tác giúp bản thân bạn trở nên hài hòa, cởi mở, từ đó nảy sinh tình cảm và phát triển các mối quan hệ lâu dài.

Cách sử dụng đá thạch anh xanh

– Năng lượng của thạch anh xanh giúp kích thích sự phát triển  sinh lực tổng thể và sự phát triển trí tuệ. Sáng tạo những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống.

– Đá thạch anh xanh có thể được dùng để tắm gội, rửa ráy bằng cách ngâm một miếng đá trong nước khử khoáng qua đêm. Nó rất hữu ích trong việc điều trị các bệnh liên quan đến da.

– Thạch anh xanh cũng rất lý tưởng trong việc làm dịu nhanh chóng sự nóng nảy, làm giảm bớt sự xung đột trong gia đình.

Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh
Mặt dây chuyền đá thạch anh xanh

Với ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh xanh nhiều như trên, Đá quý Vân Mây chúc các bạn tìm được vật phẩm phong thủy thạch anh xanh để cuộc sống thêm tài lộc, hạnh phúc.

Các bạn cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ:

Khi mua hàng tại Đá Quý Vân Mây Quý khách được các chính sách sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km