Cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh

Đặc điểm chung của Đá thạch anh tự nhiên (hay còn gọi là Thủy Ngọc) là khá cứng, vòng đá thạch anh sẽ bền, khó vỡ hơn hầu hết các loại đá khác trong tự nhiên.

Về màu sắc đá thạch anh có nhiều loại khác nhau thường gặp nhất là màu khói còn gọi là thạch anh khói, màu vàng – thạch anh vàng, màu tím – thạch anh tím, màu hồng – thạch anh hồng, trong suốt – thạch anh pha lê, trong suốt nhiễm sợ rutile – thạch anh tóc ( tóc vàng, đóc đỏ, tóc đen và tóc mây riêng tóc mây còn gọi là thạch anh super seven), màu hồng đốm nâu – thạch anh dâu tây.

Dưới đây hướng dẫn cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp với mệnh của gia chủ:

  • Vòng tay đá thạch anh tím:

–  Đá thạch anh tím (tên gọi quốc tế là Amethyst) là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được ưa chuộng của hoàng gia Anh, được đính lấp lánh trên vương miện của nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập cổ xưa.

– Đá thạch anh tím một trong dạng đá thạch anh xếp về đặc tính và tính chất đá thì nó là số 1 của đá tự nhiên và thuộc dạng đá cao cấp.

– Thạch anh tím tính chất quý hiếm lên nó được vận dụng rất nhiều vào trong công việc tâm linh, làm lũy trang cao cấp…

– Người đi thi đeo vòng tay thạch anh tím sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ hơn và phản ứng tốt hơn, đem lại vận may trong khi thi

Trong phong thủy thì vòng đá thạch anh tím hợp mệnh: Hỏa và thổ.

– Vòng thạch anh hồng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch và có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị trầm cảm.

– Vòng thạch anh hồng có tác dụng lên cơ và xương, giúp những người thoái hóa và người già điều trị bệnh xương và cơ tốt nhất.

– Vòng thạch anh hồng có tác dụng xoa dịu các vết thương lòng, là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân, giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo giấc ngủ ngon.

– Vòng thạch anh hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững, xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo.

– Trong phong thủy thì vòng đá thạch anh hồng hợp mệnh: Mộc,Hỏa và thổ.

– Vòng thạch anh xanh ( thạch anh Aventurine) có tác dụng mang lại tinh thần sảng khoái, nâng cao năng lực làm việc, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống cho chủ nhân khi đeo.

Trong phong thủy thì vòng đá thạch anh xanh hợp mệnh: thủy,mộc và hỏa.

Vòng tay thạch anh trắng là vật hộ mệnh tinh thần của người chủ. Mang vòng bên người thì giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Tác động tích cực lên bộ não, làm tăng năng lực tập trung, nó mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc loại trừ năng lượng xấu, hóa giải những vận rủi, đem lại may mắn cho chủ nhân của nó.

Trong phong thủy thì vòng đá thạch anh trắng hợp mệnh: Kim và thủy.

– Vòng thạch anh tóc đen đại diên cho quyền uy của bóng tối, của sức mạnh tiềm ẩn bên trong cơ thể con người. Nó có năng lượng rất mạnh nên thường dùng tránh tà khí khi đi qua các vùng xấu, vùng âm u lạnh lẽo…

– Còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng tốt trong những vấn đề tình cảm.

– Giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa.

– Trong phong thủy thì thạch anh tóc đen hợp mệnh: Thủy và mộc

+Tẩy rửa và làm sạch năng lượng xấu xung quanh chúng ta, giúp mang lại sự sảng khoái mới mẻ cho không gian bạn đang sống.

+ Thạch anh tóc vàng rất tốt cho sự sung túc, may mắn, thịnh vượng vì là biểu tượng cho quyền uy của nhà vua.

+ Giúp cân bằng trạng thái năng lượng, giảm lo âu , căng thẳng mệt mỏi….

Thạch anh tóc vàng hợp những người mệnh: kim, thổ

–  Có khả năng lấy lại niềm tin vào cuộc sống, nhất là trong chuyện tình cảm đã gặp 1 vài cú sốc nào đó trong quá khứ và không thể tập trung vào bất cứ việc gì.

– Giúp tăng sự tự tin, chủ động trong mọi vấn đề, hòa đồng và cởi mở hơn với mọi người xung quanh.

– Đặt dưới gối ngủ sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon và mơ đẹp.

– Chúng giúp chủ nhân khai thác được nguồn năng lượng sáng tạo tiềm ẩn, tư duy mở và linh hoạt….rất có ích trong những lĩnh vực như đàm phán với đối tác, quảng cáo hay marketing….

Trong phong thủy thì thạch anh tóc đen hợp mệnh: Hỏa và thổ


QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ:

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY: 0986 333 923