Cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

Khi chọn vòng tay cho người mệnh hỏa rất nhiều người băn khoăn: mệnh hỏa gồm những tuổi nào, mệnh hỏa hợp màu gì, số lượng hạt là bao nhiêu. Bài viết sau đây Đá Quý Vân Mây trân sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

Vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa - Hướng dẫn chọn vòng hợp mệnh hỏa
Vòng đá phong thủy tặng cô nàng mệnh hỏa ngày 8/3

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa là những người sinh năm nào:

1934, 1994: tuổi Giáp Tuất;        1957, 2017: tuổi Đinh Dậu;                1986, 1926: tuổi Bính Dần;

1935, 1995: tuổi Ất Hợi;              1964, 2024: tuổi Giáp Thìn;                1987, 1927: tuổi Đinh Mão;

1948, 2008: tuổi Mậu Tý;            1965, 2025: tuổi Ất Tỵ;                       1949, 2009: tuổi Kỷ Sửu;

1978, 2038: tuổi Mậu Ngọ;         1956, 2016: tuổi Bính Thân;                1979, 2039: tuổi Kỷ Mùi.

Vòng tay phong thủy Mệnh Hỏa Hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và niềm hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn.

Người mệnh hỏa trong ngũ hành khi lựa chọn trang sức cần chọn các màu sắc hợp với bản mệnh của mình tức là chú ý tới sự tương sinh, tương khắc, hòa hợp, chế khắc với mình hay không để chọn vòng tay phong thủy không chỉ đẹp về thẩm mỹ còn mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Màu sắc tương sinh:

Người mệnh hỏa thì tốt nhất nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Mộc, như xanh lá cây, xanh da trời. Bởi gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Do đó, Đá quý có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng nhất mà người mệnh Hỏa nên sử dụng. Bạn có thể đeo một số loại vòng tay từ đá như peridot, đá aventurine, ngọc cẩm thạch, hay Emerald…

IMG_1685

Màu sắc hòa hợp:

Chọn màu vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa có màu tốt thứ 2 là màu hòa hợp do đó người mệnh hỏa cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp. Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh Hỏa sẽ dùng màu tương hợp, người và đá cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Một số màu đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím; những loại đá có màu này như mã não đỏ, đá garnet, hay đá carnelian, đá rhodolite, đá opal đỏ, hoặc ruby…

Vòng tay thạch anh tím mix phụ kiện bạc
Vòng tay thạch anh tím mix phụ kiện bạc

Màu sắc chế khắc:

Tốt thứ 3 là màu khắc chế vì vậy người mệnh Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá có màu kim loại nên những loại đá có màu trắng, màu ghi có thể được lựa chọn cho người mệnh hỏa. Bởi theo phong thủy thì kim loại tuy rất cứng nhưng với sức của lửa có thể làm tan chảy cả kim loại. Màu tương ứng đá quý như là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, hay mã não trắng, sapphire trắng,…

12A TA trắng

Màu sắc tương khắc:

Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa. Vì thế nên người mệnh Hỏa không nên sử dụng vòng tay phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Số hạt vòng tay phong thủy tránh trọng vòng có số hạt phạm vào chữ “Tử”

Số lượng hạt trong vòng tay phong thủy gắn với vòng luân hồi  “sinh, lão, bệnh, tử”, theo đó nếu đếm từ 1 đến 4 theo thứ tự “sinh- lão- bệnh- tử”. Lặp lại thì số 5 sẽ đứng chữ sinh, số 6- 7- 8 sẽ lần lượt đứng vào chữ lão- bệnh- tử. Tương tự như vậy nếu vòng tay phong thủy có 16 hạt sẽ đứng chữ tử, 17 hạt sẽ đứng chữ sinh, 18 hạt sẽ đứng chữ lão và 19 hạt sẽ đứng chữ bệnh.

 

Có quan niệm lại cho rằng, khi mua vòng tay phong thủy nên chọn số hạt vòng lẻ như 17 hạt, 19 hạt, 21 hạt…vì số lẻ thuộc tính dương sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt cho bạn.

Người mệnh hỏa để có được sự may mắn, thịnh vượng thì việc lựa chọn cho mình một vòng đeo tay phong thủy là cực kì quan trọng, chiếc vòng có thể bên bạn mọi lúc mọi nơi, mang tới cho bạn những lợi ích bất ngờ đấy! Mau sắm cho mình một cái phù hợp với mình nào các bạn mệnh Hỏa!

Bài trên hướng dẫn chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn xin liên hệ với chúng tôi:

Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

0986 333 9230934 635 898

daquyvanmayvn@gmail.com

Chính sách của chúng tôi:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm