Dây chuyền mặt đá hình Phật có nên sử dụng không

Dây chuyền mặt đá hình Phật là món trang sức từ phong thủy mà nhiều người sử dụng. Chúng không chỉ giúp người dùng trở nên đẹp hơn mà hơn thế nữa, nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong mỗi viên đá lại trở nên rất tốt cho bản mệnh của người dùng.
Tuy nhiên mặt hình Phật đặc thù do vậy cũng có những luồng ý kiến khác nhau về mặt dây này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác dụng, ý nghĩa của dây chuyền mặt đá hình Phật sẽ biết được có nên sử dụng không nhé.

Tác dụng, ý nghĩa và lý do nên đeo mặt dây chuyền phong thủy hình Phật

Việc đeo mặt dây chuyền hình Phật Bản mệnh nhằm thể hiện niềm tin, sự hy vọng cũng như cầu mong một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, cuộc sống thuận lợi và gặp những điều may mắn.

Mặt dây chuyền từ đá tự nhiên sẽ tốt cho bản mệnh của người dùng, giúp người dùng hóa họa thành phúc, giúp con người trở nên hướng thiện làm những điều tốt cho cuộc đời.
Tuy nhiên để dây chuyền mặt đá phát huy được tác dụng của thì trước hết phải chọn màu sắc mặt dây hợp mệnh người dùng. Đồng thời khi sử dụng dây chuyền mặt Phật con người cũng phải hướng tới cái thiện, có tâm đức.

 

Một số loại dây chuyền mặt đá hình Phật tiêu biểu tại đá quý Vân Mây

Mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tá bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.
Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần

Phật bản mệnh hư không tạng ngọc olic đen
Phật bản mệnh hư không tạng ngọc olic đen

Mặt dây chuyền Phật Phổ Hiền Bồ Tát

Trong Phật Giáo, Phổ Hiền Bồ Tát được coi là Phật đại diện cho tất cả các bồ tát, giúp người đeo phòng tránh bệnh tật, sức khỏe dồi dào.
Mặt dây chuyền hình Phổ Hiền Bồ Tát rất thích hợp đối với những người tuổi Thìn, Tỵ.

Phật bản mệnh phổ hiền bồ tát đá mã lão trắng
Phật bản mệnh phổ hiền bồ tát đá mã lão trắng

Mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương

Phật Bất Động Minh Vương cùng với Quan Thế Âm Bồ tát, Địa Tạng Bồ tát là ba vị phật lớn thường gặp nhất ở Tây Tạng. Mặt dây chuyền đá thạch anh phong thuỷ cung cấp nguồn năng lượng mang lại may mắn.

Những người tuổi Dậu khi được Phật Bất Động Minh Vương phù trợ sẽ có một đời như ý muốn bình an và hạnh phúc.

Phật bất động minh vương ngọc olic đen
Phật bất động minh vương ngọc olic đen

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Nếu muốn cầu bình an, may mắn, hạnh phúc, tuổi Tý của bạn nên đeo mặt dây chuyền hình tượng Phật bản mệnh tuổi Tý, đó là ngài Thiên Thủ Thiên Nhãn, sẽ được Ngài phù hộ cho tuổi của mình. Ngược lại, nếu bạn đang gặp vận rủi, Ngài sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn, vượt qua các trở ngại một cách thuận lợi để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và may mắn.

Phật bản mệnh thiên phú thiên nhãn
Phật bản mệnh thiên phú thiên nhãn

Các bạn cần tư vấn thêm thêm về các sản phẩm dây chuyền mặt đá phật bản mệnh hãy gọi ngay cho chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm yêu thích hợp bản mệnh.