Cách lựa chọn đá thạch anh cho các cô nàng sang chảnh

Đá thạch anh là một trong những viên đá quý, được hình thành ăn sâu trong lòng đất và tích tụ tinh khí của trời đất, vũ trụ, đem tới nhiều may mắn trong cuộc sống và lợi ích về sức khỏe cho người đeo. Đá thạch anh hiện nay là loại đá được sử dụng nhiều để làm các mẫu vòng đá thạch anh không chỉ bởi vẻ đẹp lấp lánh vốn có tự nhiên mà còn có ý nghĩa rất tốt đẹp mang lại cho người đeo.

Tuy nhiên việc lựa chọn vòng tay đá thạch anh rất quan trọng. Các quý cô khi lựa chọn sản phẩm thường bị bắt mắt bởi kiểu dáng thời trang và sắc màu của vòng.Theo phong thủy thì màu sắc đá thạch anh đóng vai trò quan trọng do vậy các quý cô cần lưu ý đến điều này để vòng đá hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc.

Đá thạch anh trắng
Đá thạch anh trắng

Cách lựa chọn trang sức đá thạch anh phù hợp với vận mạng của phái nữ

Trang sức thạch anh mang những công dụng về mặt tâm linh to lớn. Với mỗi màu sắc của đá sẽ hợp với mạng khác nhau và chứa công dụng khác nhau. Khi lựa chọn thì nên tìm hiểu những màu nào hợp mệnh của mình để việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn.

– Với những bạn nữ thuộc mạng Hỏa: nên chọn loại trang sức đá thạch anh có màu xanh lá, màu xanh da trời, màu tím màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu trắng là phù hợp nhất. Bởi quy luật tương sinh, tương hợp của ngũ hành, thì mộc sẽ sản sinh ra hỏa và mệnh hỏa thì sẽ hòa hợp với mệnh hỏa. Người mệnh Hỏa nên kỵ việc lựa chọn đá thạch anh có màu thuộc hành thủy như màu đen, màu xám, màu xanh biển, bởi theo ngũ hành hỏa sẽ kỵ với thủy, nếu lựa chọn phái nữ sẽ gặp điều xui rủi.

Mặt dây chuyền thạch anh hồng Hồ Ly
Mặt dây chuyền thạch anh hồng Hồ Ly

– Với nữ gia chủ mạng Thủy thì đá có màu trắng là tốt nhất, giúp cho dương khí được tăng cường. Ngoài ra còn có thể sử dụng đá có các màu đen, màu xám, màu xanh biển sẽ giúp cho phái nữ được sức khỏe, tăng thêm sức đề kháng cho cơ thể phụ nữ. Màu sắc kỵ đá có màu đỏ, màu hồng vì sẽ gặp điều xấu.

đá thạch anh trắng, Vòng đá thạch anh
                           Vòng đá thạch anh trắng

– Những bạn nữ thuộc mạng Mộc nên đeo đá có các màu xanh lá, xanh da trời, đen, hay màu vàng, màu nâu, màu tím thẫm cũng tốt. Đây được xem là những màu tương sinh phù hợp với nữ mạng mộc.

Vòng tay phong thủy, Vòng đá thạch anh xanh
                                            Vòng đá thạch anh xanh

– Với nữ mạng Kim thì nên sử dụng đá có màu vàng, màu trắng, màu nâu, màu xanh trời, màu tím. Để gia chủ luôn thành công, cuộc sống được may mắn, gia đình ấm êm. Tuyệt đối không nên sử dụng đá có màu đỏ, màu hồng, màu cam vì đây là những màu thuộc hành hỏa không tốt.

Tỳ hưu thạch anh vàng
                  Tỳ hưu thạch anh vàng

– Những bạn nữ thuộc mạng Thổ nên chọn đá có mau đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, màu vàng, màu nâu, màu xanh biển sẽ luộn nhận được điều tốt lành, công danh thăng tiến.

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá giọt nước thạch anh tím
Dây chuyền mặt đá giọt nước thạch anh tím

Hy vọng các bạn nữ sẽ tìm cho mình được những món trang sức đá thạch anh sang trọng, hợp mệnh để đem lại cuộc sống tốt thuận lợi hơn, may mắn hơn. Đá quý Vân Mây chúc các bạn thành công trong cuộc sống!