Quả cầu đá thạch anh hồng, ý nghĩa và cách sử dụng

Quả cầu đá thạch anh hồng thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp. Quả cầu đá là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành cũng như công việc kinh doanh. Quả cầu đá hồng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn.

Thạch anh hồng là một trong những loại đá thạch anh phổ biến nhấtvà đứng đầu trong phong thuỷ. Việc sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng tốt cho tình yêu, tốt cho hệ tim mạch, hệ thần kinh được bền vững, giúp lưu thông máu tốt, có thể giải trừ sự mệt mỏi ra khỏi ngoài cơ thể. Thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu do vậy nguồn năng lượng tích cực trong đá giúp gia đình luôn hạnh phúc, tình yêu đôi lứa được bền lâu.

Khối đá thạch anh hồng
Khối đá thạch anh hồng

Ý nghĩa quả cầu đá thạch anh hồng:

– Đá thạch anh hồng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Đồng thời, đá này còn hỗ trợ hệ thần kinh, làm giảm căng thẳng mệt mỏi.

– Đá thạch anh hồng còn được cho là có tác dụng rất tốt đối với xương, giúp những người thoái hóa xương, người già điều trị bệnh xương và cơ.

– Bên cạnh đó, thạch anh hồng còn được coi là biểu tượng của tình yêu giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, gìn giữ hạnh phúc lứa đôi cũng như các mối quan hệ khác trong xã hội.

– Ngoài ra còn trợ giúp cho sự phát triển của công việc, sự nghiệp. Quả cầu đá thạch anh mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

– Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

Cách sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng

Đặt quả cầu lên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tự tin, sáng tạo trong cầu việc, cải thiện chí nhớ, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Đặt quả cầu lên bàn học tập sẽ giúp trẻ tập trung, sáng tạo, nhớ lâu, và ham học hơn.

Đặt cầu thạch anh hồng ở tủ phòng khách để cầu bình an, may mắn.

Ngoài ra cầu thạch anh hông còn đặt ở các vị trí như: quầy thu ngân, quầy lễ tân… Để nâng cao tinh thân làm việc của nhân viên, chiêu tài lộc và may mắn.

Có thể đặt cầu đá thạch anh hồng ở phòng ngủ để gắn kết tình cảm vợ chồng. Gia đình được ấm êm, hòa thuận bên nhau. Quả cầu đá thạch anh hồng còn tạo nên giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Quả cầu đá thạch anh hồng đặc biệt hợp với những người mệnh Hỏa, Thổ. Các bạn thuộc hai mệnh trên còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy gọi đến trung tâm đá quý Vân Mây để sở hữu ngay cho mình quả cầu đá thạch anh hồng mang lại tình yêu, công việc thuận lợi, thêm tài lộc, may mắn.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn