Cách lựa chọn những mẫu vòng tay thạch anh đen

Vòng tay thạch anh đen thường là biểu tượng cho sự trang trọng, quý phái nên khá được ưa chuộng. Đeo vòng tay thạch anh đen còn mang lại lợi ích phong thủy tốt đẹp giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Vòng tay thạch anh tóc đen
                                        Vòng tay thạch anh tóc đen

1. Vòng tay thạch anh đen hợp mệnh nào

Khi lựa chọn vòng tay đá thạch anh đen người dùng đặc biệt nên chú ý đến mối quan hệ tương sinh,tương hợp với mệnh của mình. Nếu vận hành tốt thuyết ngũ hành thì đem lại nhiều lợi ích phong hủy: tăng vượng khí, tài lộc còn ngược lại nếu chọn sai gây ra tương khắc vô cùng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của chính bạn và gia đình.
Với các loại trang sức màu đen đặc trưng của chúng sẽ tạo nên sự tương hợp hoàn toàn trọn vẹn với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Đặc biệt, người mệnh Hỏa nên kiêng kỵ không chọn trang sức màu đen để tránh những điều xấu sảy ra.

2. Vòng tay đá thạch anh đen nên sử dụng

Vòng tay đá thạch anh đen khói

Nhắc đến vòng tay đen, nhiều người nghĩ rằng chỉ hợp với các quý bà quý cô đứng tuổi để toát nên được vẻ trang nhã, quý phái của mình. Thế những đá thạch anh đen khói này sẽ làm hài lòng ngay cả với những bạn trẻ ưa sự năng động bởi vẻ đẹp vừa tinh tế vừa hiện đại.
Vòng tay đá thạch anh đen với thiết kế đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng và đẹp đẽ. Vòng tay phù hợp cho cả nam giới và nữ giới. Công dụng lại vô cùng tuyệt vời với khả năng đem đến cảm giác an toàn, được bảo vệ, tốt cho các vấn đề về máu và cột sống, đem lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Vòng thạch anh đen khói mix hạt vàng
Vòng thạch anh đen khói mix hạt vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Vòng đá thạch anh tóc đen tự nhiên được biết tới với tác dụng trong việc trấn tà, loại bỏ những nguồn năng lượng xấu. Bên cạnh đó, loại vòng tay này còn hỗ trợ cân bằng cảm xúc, giúp bạn kiểm soát tốt lời nói, hành động và suy nghĩ của mình.
Nét đẹp riêng của trang sức chế tạo từ đá thạch anh tóc đen còn nằm ở sự chuyển động của từng sợi kim trong lòng đá tạo cảm giác thêm phần lung linh, lấp lánh. Nhiều người coi vòng tay đá thạch anh tóc đen như một loại tráng sức thời thượng và thật kì diệu.

Vòng tay thạch anh tóc đen
                                          Vòng tay thạch anh tóc đen

Hiện nay thạch anh tóc với thiết kế tỉ mỉ, công phu mix cùng các phụ kiện sẽ tăng vẻ đẹp mang tầm đẳng cấp quý phái khi sở hữu.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh đen mix đầu phật
Vòng tay thạch anh đen mix đầu phật

Khi lựa chọn vòng đá hợp mệnh bạn sẽ gặp nhiều thắc mắc về kiểu dáng và chất liệu sao cho phù hợp với bản thân. Hãy đến với đá quý Vân Mây bạn sẽ thỏa mái lựa chọn và không lo về chất lượng, giá cả thì hợp lý.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn