Vòng tay đá phong thủy cho phái mạnh

Vòng tay đá phong thủy giờ đây không chỉ phái nữ tìm mua và sử dụng. Mà đối với cả nam giới  cũng săn lùng rất những mẫu vòng đẹp. Phái mạnh nếu khi đeo vòng tay đá sẽ dễ dàng thu hút được những người xung quanh đặc biệt là người khác giời.

Vòng tay đá phong thủy
                                                  Vòng tay đá phong thủy

Việc phái nam đeo vòng tay đá phong thủy sẽ thể hiện cho sự thanh lịch, hấp dẫn. Một điểm nhấn đặc biệt mà phái nam muốn có được sự chú ý. Yêu cầu của phái nam cũng không phải là đơn giản. Thậm chí nam giới đưa ra rất nhiều tiêu chí khi lựa chọn như: tính thẩm mỹ, kiểu dáng, kích thước, sự tiện dụng, nam tính….. Việc sử dụng vòng tay đá phong thủy, nam sẽ còn nhận được nhiều điều may mắn về vấn đề liên quan tới phong thủy như công việc thuận lợi, sức khỏe, tiền tài.

Với nhiều màu sắc đá phong thủy mang lại thì có rất nhiều màu sắc mà phái nam có thể lựa chọn. Nhưng đối với nam thì nên lựa chọn những màu sắc tối màu. Điển hình như màu đen, màu ám khói, vàng, nâu, mắt hổ, tóc…

Vòng tay đá phong thủy thạch anh đen

Vòng tay đá thạch anh đen khi đeo sẽ thể hiện phái mạnh là một con người toát lên đầy sự bí ẩn và thu hút mọi người xung quanh. Nếu bạn là một người đàn ông thực thụ thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vòng tay đá phong thủy thích hợp cho những người nam giới có số mạng thuộc Thủy, Mộc.

Vòng thạch anh đen khói mix hạt vàng
       Vòng thạch anh đen khói mix hạt vàng

Vòng tay đá phong thủy Mắt Hổ

Đá mắt hổ mang lại sự tự tin, dũng khí và giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công.

Cải thiện sức khỏe cho con người, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử , đường ruột…

Vòng đá thạch anh mắt hổ đa sắc
Vòng đá thạch anh mắt hổ đa sắc

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc

Đá thạch anh tóc cho phái nam cũng rất tốt, thích hợp cho những người mong muốn có được một cuộc sống bình an, hạnh phúc và mang trong mình lối suy nghĩ tích cực.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng

Vòng tay phong thủy đá thạch anh vàng có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến tinh thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí… , nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Đeo vòng đá thạch anh vàng để thấy được sự mạnh mẽ được thể hiện ra bên ngoài cho người khác có thể thấy được. Đồng thời có thể giúp cho phái nam có được khả năng ăn nói lưu loát, sự nghiệp được thành công, công danh lợi lộc đều có đủ.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu vòng tay đá phong thủy cho nam. Hãy ghé qua website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn