Cách sử dụng đá hồ ly phong thủy như thế nào tốt nhất?

Từ xưa đến nay, “ hồ ly “ là một trong những loài vật vô cùng bí ẩn với rất nhiều truyền thuyeesrt xung quanh nó. Tuy nhiên, cụm từ “ đá hồ ly” lại là một khái niệm vô cùng mới mẻ. Bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những biện pháp để sử dụng loại đá phong thủy này đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Đá hồ ly là gi?

Từ cách đây hàng nghìn năm, khái niệm “ hồ ly “ đã xuất hiện và được con người hiện thực hóa. Trung Hoa cổ đại là một trong những quốc gia đầu tiên xuất hiện và đặc biệt tin tưởng vào truyền thuyết này. Đối với họ, hồ ly được coi là một trong những linh vật giúp đem đến may mắn cho gia chủ, hóa giải sát khí. Có lẽ vì vậy, hình ảnh hồ ly đã được hiện thực hóa để sử dụng trong phong thủy. Chất liệu chế tạo đá hồ ly tương đối phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, loại nguyên liệu phổ biến nhất thường được sử dụng hiện nay là đá thạch anh..

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Chất liệu đá hồ ly?

Có nhiều nguyên liệu khác nhau dùng để chế tạo đá hồ ly chất lượng: thạch anh, đá quý,… Tuy nhiên, thạch anh là loại đá phong thủy được sử dụng nhiều hơn cả bởi những công dụng nhất định của nó.

Có nhiều loại đá thạch anh khác nhau như: thạch anh hồng, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đỏ,… Mỗi loại đá này đều có công dụng khác nhau. Tùy theo mệnh cách, âm dương ngũ hành mà mỗi khách hàng sẽ có những lựa chọn cho riêng mình.

Cách sử dụng đá hồ ly phong thủy đạt hiệu quả nhất

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc sử dụng đá hồ ly, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  1. Chọn loại đá phù hợp với ngũ hành, mệnh cách trước khi sử dụng

Chẳng hạn: Người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với hồ ly được chế tác bằng thạch anh xanh, thạch anh hồng; mệnh Thủy phù hợp với hồ ly được chế tác từ thạch anh tóc đen, thạch anh trắng.

  1. Xác định rõ mục đích sử dụng

Cần xác định rõ mục đích sử dụng đá hồ ly : thúc đẩy công việc, thuận lợi trong tình duyên,…

  1. Trang bị kiến thức cần thiết để lựa chọn vật phẩm phong thủy được làm từ đá quý thiên nhiên chất lượng.
Hồ ly thạch anh hồng
Hồ ly thạch anh hồng

Bạn đang muốn tìm mua đá phong thủy chất lượng cho mình nhưng còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp? Hãy để daquyvanmay giải quyết những khó khăn này cho bạn. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn, đồng hành cùng người hâm mộ World Cup.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km