Cách sử dụng dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu để tài vận hanh thông

Dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu những năm trở lại được bày bán nhiều và được người dùng rất tin yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những vật phẩm phong thủy này sử dụng ra sao để đạt được lợi ích cao nhất.
Dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu là 1 loại mãnh thú vô cùng hung tợn nhưng khi đeo chúng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt lành.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu được chế tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau như mã não, đá thạch anh, ngọc cẩm thạch… Tuy nhiên dòng dây chuyền Tỳ hưu thạch anh được ưa chuộng hơn cả do chúng đa dạng về màu sắc và mang lại nhiều tác dụng cho người sử dụng.

Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh
Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh vàng

.

Lợi ích và cách sử dụng dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu trong phong thủy

Điều đầu tiên là bạn cần chọn chiếc dây chuyền Tỳ Hưu phải được làm từ đá thiên nhiên có vậy chúng mới có thể phát huy tác dụng tốt nhất.
Điều thứ hai cũng vô cùng quan trọng là bạn nên chọn dây chuyền mặt Tỳ Hưu hợp với mệnh của mình, bạn sẽ lựa chọn theo màu, và loại đá thích hợp, nếu chọn đúng bạn sẽ được nó phò trợ giúp bạn hoàn thành các yêu cầu cần thiết. Công dụng nổi bật về màu sắc của một số màu sắc dây chuyền Tỳ Hưu:
Tỳ Hưu đen thì có công dụng tích tụ tiền tài, thịnh vượng.
Tỳ Hưu trắng có tác dụng bài trừ các chất độc ra ngoài cơ thể.
Tỳ Hưu xanh có công dụng gia tăng sự tự tin cho gia chủ.

Mặt dây tỳ hưu thạch anh trắng
Mặt dây tỳ hưu thạch anh trắng

Bạn cần kết hợp 2 yếu tố trên khi sử dụng dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu để cầu mong mục đích gì.

Khi sử dụng dây chuyền đá Tỳ Hưu bạn không nên dùng tay chạm vào tỳ hưu quá nhiều và tuyệt đối không để người khác chạm tay vào.

Tỳ hưu giúp tăng vượng khí cho chủ nhân:Tỳ Hưu vốn là một loài không có hậu môn, mà thức ăn chủ yếu của nó lại là vàng bạc, châu báu. Với cái bụng to tướng của mình, cùng cái miệng rộng, hàm răng sắc nhọn, Tỳ Hưu có thể nuốt hàng đống vàng bạc, châu báu vào mà chẳng sợ no, cũng chẳng sợ chúng thất thoát ra đi đâu được. Bởi vậy khi phò chủ, Tỳ Hưu rất biết cách thu hút tiền bạc về cũng như giữ của cho chủ nhân của nó. Người ta cũng thường chọn những con Tỳ Hưu miệng rộng, mông to là bởi vậy.

Tác dụng trấn tà, giúp đem lại may mắn, bình an: Tỳ Hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên Tỳ Hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí từ chúng.

Mọi chi tiết liên hệ về dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn