VÒNG TAY ĐÁ THACH ANH TÍM HỢP MỆNH HỢP TUỔI

Đá Thạnh anh tím là gì

Đá Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Vì vậy những vật phẩm của thạch anh tím được rất nhiều người quan tâm. Đối với giới trẻ chiếc vòng thạch anh tím rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi chiếc vòng đá thạch anh tím có giá thành hợp lý, màu tím nhẹ nhàng dễ phối đồ. Về phong thủy nó có công dụng như để mang bên người như vật hộ thân, do đó vòng đá thạch anh tím là một lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vòng tay đá thạch anh tím, làm sao để lựa chọn một chiếc đẹp, chất lượng và có hợp với phong thủy hay không.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

Tác dụng của vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím là đá của sự tinh khiết, trong trắng và tốt cho sức khỏe của chủ nhân. Do đó nếu không được khoẻ, hay bị mất ngủ người ta sẽ đeo trên người một viên thạch anh tím.

Trong các nghiên cứu về thạch trị liệu học, các chuyên gia đã chỉ ra năng lượng trong thạch anh tím có thể hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân mắc chứng trầm cảm, bệnh về tim và dạ dày.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu. đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

Biểu tượng đeo trên người để đem lại sự mạnh mẽ, giàu có và may mắn người đeo, ngoài ra còn có tác dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi (máu được lưu thông tốt hơn khi sử dụng đá thạch anh tím) 

Vòng tay thạch anh tím mix phụ kiện bạc

 

Vòng tay đá thạch anh tím hợp mệnh gì?

Theo phong thủy ngũ hành tương xung, tương khắc. Vòng tay thạch anh tím thuộc hành Hỏa, phù hợp với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh thổ.

Khác biệt giữa thạch anh tím tự nhiên và nhân tạo như thế nào?

Vòng Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên khác với vòng đá nhân tạo ở chỗ: Vòng Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên được làm từ Đá Thạch Anh Tím Thật Tự Nhiên 100% có Từ Trường Năng Lượng tác động rất tốt đối với chủ nhân còn vòng đá nhân tạo không có tác dụng này.

Cách phân biệt giữa vòng tay đá thạch anh tím thật và giả:

Loại vòng tay đá thạch anh tím giả chủ yếu được làm bằng nhựa, chúng có trọng lượng rất nhẹ (bằng 1/3 trọng lượng vòng thật), màu tím đặc trưng không được thể hiện rõ, nếu sử dụng lửa đốt trên bề mặt sẽ có hiện tượng cháy đen và có mùi khét.

Để tìm được chiếc vòng tay đá thạch anh tím tôn vẻ đẹp sang trọng quý phái của chủ nhân đồng thời không mất đi tính phong thủy vốn có của nó, bạn hãy tìm đến các cửa hàng đá quý uy tín.

Bài trên viết về công dụng của vòng tay đá thạch anh tím. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn xin liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Vân Mây

Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

0986 333 923 – 0934 635 898

daquyvanmayvn@gmail.com

Khi mua hàng tại Đá Quý Vân Mây Quý khách được các chính sách sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km