Cát thạch anh tự nhiên là gì? Công dụng gì trong phong thủy?

Cát thạch anh tự nhiên là gì? Công dụng phong thủy?

Trên thị trường đồ trang sức và phong thủy tâm linh, cát thạch anh luôn được các tín đồ săn đón và ưa chuộng. Cát thạch anh phù hợp với cung mạng và thẩm mỹ với chất liệu làm từ đá thạch anh tự nhiên 100% là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Cát thạch anh vụn

===>Click: các dạng đá thạch anh tự nhiên 100% năng lượng cao

Cát thạch anh là gì

Cát thạch anh là một loại khoáng chất thường được sử dụng phổ biến trong ngành lọc nước. Vì chúng có hàm lượng SIO2 lên tới 99%, cho hiệu quả lọc nước cực kỳ cao.

Cát thạch anh tồn tại ở nhiều dạng, ở các khoảng nhiệt độ khác nhau, chúng sẽ có dạng riêng. Trong đó, hình dạng tiêu biểu chủ yếu ở một số dạng như thạch anh nguyên chất, tridimit, critobalit.

Cát thạch anh ứng dụng gì vào trong phong thủy

Một lợi ích khác mà ít ai biết đến đó là cát thạch anh còn được dùng trong phong thủy. Cát thạch anh dùng trong phong thủy, đa phần là các khối thạch anh lớn, có hình dạng tuyệt đẹp. Bởi thế mà có được rất nhiều nhà phong thủy săn lùng trên thị trường.

Màu sắc của cát cùng vô cùng đa dạng, phổ biến nhất là những loại không màu, màu vàng, màu xám, màu tím, màu đỏ, màu lục. Đặc biệt, loại sapphire quartz thường có màu lam pha chàm rất hiếm gặp trong tự nhiên.

Cát làm từ đá thạch anh thật tự nhiên 100% mang trong mình nguồn trường năng lượng rất tốt. Theo nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khi thạch anh có một năng lượng sóng cơ học tác động vào, các phân tử thạch anh sẽ dao động với tần số tương đương.

Nhờ tính chất này, người ta tin rằng cát thạch anh trong nhà sẽ giúp giải trừ năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tốt. Đặt thạch anh trong phòng làm việc giúp thu hút vượng khí, công việc kinh doanh thịnh vượng, kích hoạt tài lộc.

Hướng dẫn cách chọn cát thạch anh hợp phong thủy

Theo quan điểm người phương đông, ứng dụng cát thạch anh vào phong thủy dựa trên màu sắc hợp mệnh. Cát thạch anh cũng rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Bạn có thể chọn màu sắc thạch anh phù hợp các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Người mệnh Thủy: Sử dụng các loại thạch anh màu trắng, xám, ghi để tương sinh. Hoặc chọn thạch anh màu đen, xám, xanh nước biển để tương hợp

Người mệnh Hỏa: nên dùng thạch anh màu xanh lá, xanh lục là tốt nhất. Hoặc sử dụng màu nóng đỏ, cam, hồng, tím.

Người mệnh Mộc: Người mệnh Mộc hãy dùng thạch anh có màu thuộc Thủy như đen, xám đen, xanh dương, xanh lá, xanh lục.

Người mệnh Kim: các loại thạch anh có màu nâu, vàng nâu để tương sinh, thạch anh màu trắng, xám, ghi để tương hợp với bản mệnh.

Người mệnh Thổ: bạn nên dùng thạch anh có màu tím, hồng, đỏ, cam hoặc màu vàng nâu, nâu đất.

Nếu bạn đi sai nguyên tắc ngũ hành trong phong thủy, điều đó có thể dẫn những điều không may mắn, xui rủi. Mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh, gắn liền với cung mệnh riêng. Vì vậy khi lựa chọn cát thạch anh cần tuân thủ yếu tố phong thủy để lựa chọn sao cho phù hợp.