Đá thạch anh nào đặt trong nhà bếp tốt nhất?

Đá thạch anh nào đặt trong nhà bếp tốt nhất về phong thủy?

Với những người quan tâm đến phong thủy, chắc hẳn sẽ không bỏ qua vấn đề đá thạch anh nào dùng trang trí nhà bếp tốt nhất. Và để có được câu trả lời chính xác cho vấn đề này thì mời bạn cùng đến với bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của việc sử dụng đá thạch anh nào dùng trang trí nhà bếp tốt nhất

Có thể nói nhà bếp chính là nơi cung cấp thức ăn cho cả đại gia đình, gắn kết giữa các thành viên. Và đây cũng chính là nơi ảnh hưởng trực tiếp tới tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong một gia đình. Bởi vậy để loại bỏ đi những điềm xấu này thì gia chủ thường có thắc mắc thạch anh nào dùng trang trí nhà bếp tốt nhất.

Việc sử dụng đá thạch anh trong phong thủy nhà bếp đem đến rất nhiều lợi ích như:

– Dùng đá thạch anh đặt trong gian bếp sẽ giúp ngăn chặn bệnh tật, tốt cho sức khỏe của con người.

– Trong thuyết ngũ hành đá thạch anh còn có vai trò ngăn chặn sự tranh cãi mang đến không khí hòa thuận trong gia đình.

Đá thạch anh nào dùng trang trí nhà bếp tốt nhất?

Khối đá thạch anh

Có thể sau khi đi tìm hiểu ý nghĩa của đá phong thủy thạch anh đối với gian bếp. Sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi: “Đá thạch anh nào dùng trang trí nhà bếp tốt nhất?”. Để đem đến vận may cũng như tiết kiệm chi phí, gia chủ có thể chuẩn bị 2 loại thạch anh:  dạng thô kích thước lớn và loại ngũ sắc.

Thạch anh thô có kích thước lớn thường được trải hết dưới nền nhà bếp. Còn đối với loại thạch anh ngũ sắc sẽ được đặt tại những vị trí quan trọng như: bếp nấu ăn, khu vực góc khuất, nơi ngồi ăn cơm, nơi có đường nước chảy…

trụ đá thạch anh hồng

Bên cạnh đó có rất nhiều người sử dụng thạch anh trắng cho không gian nhà bếp, bởi đây chính là đại diện của các màu nên rất dễ dùng. Việc sử dụng đá thạch anh trắng sẽ có công dụng tăng nguồn năng lượng cho không gian bếp thêm hài hòa cũng như xua đuổi tà khí.

Đặc biệt khi dùng đá thạch anh cho không gian nhà bếp bạn cũng nên xem mệnh gia chủ. Mỗi một mệnh cách khác nhau sẽ phù hợp với việc dùng màu đá thạch anh.Vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận để đem lại nhiều tài lộc may mắn nhất khi sử dụng loại đá phong thủy này.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải quyết vấn đề đá thạch anh nào dùng trang trí nhà bếp tốt nhất. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất bạn nên đến với địa chỉ uy tín và có mức giá hợp lý.