Các mẫu cây tài lộc phong thủy theo cung mệnh

Cây phong thủy là những loại cây may mắn, mang đến cho gia chủ tài lộc cũng như sự hưng thịnh. Đặt cây tài lộc phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ có một cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

Trung tâm đá quý Vân Mây giới thiệu một số mẫu cây tài lộc phong thủy tiêu biểu phù hợp với các cung mệnh của gia chủ:

1.Cây tài lộc phong thủy thạch anh trắng

Cây tài lộc thạch anh trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ mệnh Thủy hoặc mệnh Kim. Người mệnh Thủy sẽ giúp gia tăng tài lộc và vận may cho họ. Người mệnh Kim sẽ được tương sinh nhờ cây tài lộc màu trắng.

Cây tài lộc
Cây tài lộc phong thủy, Cây tài lộc

2. Cây tài lộc thạch anh hồng

Màu hồng tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo quy tắc ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, do đó, cây tài lộc màu hồng hoặc đỏ đặc biệt hữu ích dành cho người mệnh Thổ và hòa hợp với người mệnh Hỏa.

Cây tài lộc phong thủy, Cây tài lộc thạch anh hồng
             Cây tài lộc thạch anh hồng

3. Cây tài lộc thạch anh vàng

Màu vàng tượng trưng cho hành Thổ, Thổ sinh Kim, nếu các bạn là những người mệnh Kim, hãy sử dụng cây tài lộc màu vàng để mang đến tài lộc cho mình.

Cây tài lộc có tác dụng phong thủy
Cây tài lộc có tác dụng phong thủy

4. Cây tài lộc thạch anh xanh

Cây tài lộc màu xanh giúp gia chủ mệnh Hỏa hóa giải điều xấu, mang đến những cơ may tốt lành. Cây tài lộc màu xanh cũng phù hợp với những người mệnh Mộc vì là màu hòa hợp.

Cây tài lộc thạch anh xanh
            Cây tài lộc thạch anh xanh

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu được chế tác từ đá phong thủy hợp cung mệnh. Đến đây các bạn tha hồ lựa chọn mà không phải lo nghĩ về giá cũng như chất lượng cam kết 100% từ đá tự nhiên.