Dùng đá thạch anh trấn trạch nhà

Trấn trạch bằng đá thạch anh để trừ tà khí, nâng địa khí nhà cho gia trạch vượng phát, tích phú, tích lộc.

Đối với một số mảnh đất có yếu tố tâm linh không tốt như: đất ao, đất thấp hơn mặt đường, đất không hợp trạch chủ…Bạn nên trấn trạch bằng đá thạch anh khi xây dựng để hóa giải các nguỗn năng lượng xấu.

Đá phong thủy, Đá thạch anh tím
                    Đá thạch anh tím

Phương pháp trấn trạch bằng đá thạch anh

– Nhắm mang lại những điều may mắn, tốt lành cho chủ nhân. Khi trấn yểm trước của nhà bằng đá phong thủ cũng nên tuân thủ các quy tắc nhất định.

– Cần căn cứ vào hướng, hình thế của đất, các long của trạch. Khi trấn trạch bằng đá thạch anh, một loại đá tự nhiên có năng lượng cao được nhiều thầy phong thủy sử dụng. Nó có tác dụng lâu dài và ổn định, mang lại hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Đá phong thủy, Đá thạch anh
                     Đá thạch anh

– Không nên dùng đá thạch anh đen để trấn trạch vì đá thường tích trữ nhiều năng lượng âm. Thay vào đó, chủ nhân có thể sử dụng đá phong thủy màu trắng để trấn trạch vì chứa khí dương như thế sẽ hài hòa được khí âm.

Đá thạch anh trắng vụn
      Đá phong thủy, Đá thạch anh trắng vụn

– Nếu nhà bạn có con đường thẳng đâm vào chính hướng cửa, vô tình đã mang theo luồng ác khí. Tạo tấm bình phong non bộ ngăn cản hay làm lệch hướng lưu chuyển của dòng khí đó.

– Vì thế, khi xây dựng nhà cửa trấn trạch yếu tố quan trọng đầu tiên. Gia chủ có gặp may trong làm ăn, gia đình có thuận hòa hay không? Có rất nhiều nguyên nhân mà bạn cần xét đến trong đó có yếu tố phong thủy hàng đầu. Mắc vào lỗi nào thì giải quyết lỗi đấy tuyệt đối không tùy tiện đặt đá phong thủy trước cửa nhà.

Địa chỉ mua đá phong thủy uy tín tại Hà Nội

Cần tư vấn hoặc mua các sản phẩm đá phong thủy hãy đến địa chỉ đá quý Vân Mây:

– Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt