Chọn đá phong thủy theo cung mệnh hay cung phi?

Có rất nhiều người thắc mắc là nên chọn đá phong thủy theo cung mệnh hay cung phi ? Điều này cần phải xác định chính xác để chúng ta có thể chọn được đá phong thủy hỗ trợ cho công việc cũng như cuộc sống của minh. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể có được sản phẩm thật sự ưng ý.

List bài viết hay

CÁCH LỰA CHỌN ĐÁ PHONG THỦY HỢP MỆNH

Ý NGHĨA CỦA VIỆC CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH GIA CHỦ

ĐÁ PHONG THỦY THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH NHƯ THẾ NÀO?

CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO MỆNH SẼ GẶP NHIỀU MAY MẮN

HƯỚNG DẪN CHỌN MÀU ĐÁ PHONG THỦY THEO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

Liệu nên chọn đá phong thủy theo cung mệnh hay cung phi ?

Ngọc cẩm thạch thô

Trước hết chúng ta cần hiểu được sự khác nhau của cung mệnh và cung phi. Từ đó mới có sự quyết định chắc chắn là nên tin vào bên nào là đúng nhất.

Cung mệnh được hiểu đơn giản nhất là mệnh của chúng ta theo từng năm sinh, thường được dùng để xem bói, xem các sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Thông thường những người trong cùng 1 mệnh thì hay có vận mệnh tương tự nhau. Cung mệnh của mỗi người chỉ lặp lại sau 60 năm.

Đá thạch anh tím mầm

Cung phi là khái niệm dựa trên Cung Phi Bát Trạch được sử dụng trong kinh dịch thường được chia dựa vào cung và giới tính của mỗi người. Tức là những người có cùng cung mệnh nhưng cung phi có thể sẽ khác nhau. Thông thường chia thành 8 quẻ bát quái là Càn, Đoài, Khảm, Cấn, Khôn, Chấn, Tốn, Ly

tác phẩm ngọc chim hạc

Nhiều người vẫn nhầm lẫn trong việc lựa chọn đá phong thủy theo cung mệnh. Nhưng thực chất cung phi mới có thể đem lại sự hỗ trợ thay đổi trong vận mệnh cho người dùng. Vậy nên bạn hãy tham khảo thật kĩ về vấn đề này trong việc tìm mua đá phong thủy.

Chức năng chính của đá phong thủy là để hỗ trợ thay đổi vận mệnh nên cần phải tìm hiểu kĩ để phát huy tối đa công dụng của từng loại đá. Tương ứng với mỗi người bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Chọn sản phẩm uy tín cũng rất quan trọng

Đá thạch anh vàng

Nắm bắt tâm lý của nhiều người nên hiện nay có nhiều nơi bán đá phong thủy với các lời giải thích khác nhau về những lợi ích mà bạn có được. Bạn nên sáng suốt trong việc tìm hiểu thật kỹ càng trước khi mua để không bị lừa, mất tiền mà còn mua phải sản phẩm kém chất lượng. Tốt nhất nên tham khảo nhiều nơi và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm về việc mua sản phẩm này.

Qua những gì được chia sẻ, có lẽ bạn đã biết được nên lựa chọn đá phong thủy theo cung mệnh hay cung phi ? Việc lựa chọn này đòi hỏi phải tìm hiểu kĩ và cần có người am hiểu. Vậy nên bạn hãy cân nhắc đến những địa chỉ đáng tin cậy để nghe tư vấn rồi mới quyết định nên mua hay không?