Hướng dẫn cách chọn vòng tay phong thủy ngày 8/3 cho người mệnh kim

Vòng tay phong thủy là sự kết hợp bởi những loại đá phong thuỷ. Chiếc vòng tay sẽ giúp bạn dễ mang theo bên mình hơn mà lại có tác dụng tâm linh.

Đá phong thủy là những tinh thể do quá trình kiến tạo lâu năm của trái đất tạo nên. Trải qua từng ngày các tinh thể này hấp thu một lượng lớn tinh hoa của đất trời. Nên có nguồn năng lượng dương cực mạnh thêm sinh khí, sức khoẻ, tinh thần cho người đeo.

Vòng tay đá phong thủy mệnh kim và cách chọn vòng tay cho người mệnh kim

Hướng dẫn cách chọn vòng tay phong thủy tặng 8/3 cho người mệnh Kim

Thông thường khi chọn vòng tay phong thủy nên tuân thủ theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại.

– Tốt nhất là chọn màu sắc tương Sinh: Kim là do Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc thổ như: vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch, như mắt hổ.

Vòng tay phong thủy mệnh kim
Vòng tay phong thủy mệnh kim

– Tốt nhì là chọn màu sắc tương hợp: Hợp với mệnh Kim là Kim. Đó là trắng, vàng tươi và bạc.

Vòng đá phong thủy, Vòng đeo tay thạch anh trắng
Vòng đeo tay thạch anh trắng

– Tốt thứ ba mới đến sự chế khắc: Kim sẽ chế khắc được Mộc. Chủ thể là người mệnh Kim sẽ chế khắc viên đá mình đeo có các gam màu xanh lá cây.

Màu sắc vòng tay mệnh kim không nên dùng:
Không nên dùng các màu thuộc hành Hỏa như: Đỏ, hồng, tím.Vì Hỏa khắc kim cho nên khi đeo đá có màu tượng trung gây bất lội cho chủ nhân của nó.

Các thông tin liên hệ vè các sản phẩm hợp mệnh hãy gọi ngay cho đá quý Vân Mây để chúng tôi hỗ trợ. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được chiếc vòng đá ưng ý nhất dành tặng bạn gái ngày 8/3.