Vòng tay đá phong thủy món quà tặng đầy ý nghĩa ngày 8/3

Ngày 8/3 sắp tới gần, ngày của các bà,các mẹ, các chị em. Đây là ngày thể hiện sự quan tâm sâu xắc của phái mạnh đối với một nửa thể giới yêu thương. Những món quà nhỏ sẽ làm người phụ nữ thêm vui và cảm thấy cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Vòng tay đá phong thủy không chỉ là món quà thiết thực, chứ đựng những điều yêu thương dành tặng phái nữ. Vòng tay đá phong thủy là dòng trang sức tâm linh giúp bảo trợ sức khỏe và bình an.
Đá quý Vân Mây giới thiệu một số mẫu vòng tay đá phong thủy để các bạn lựa chọn.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh

Đá thạch anh là loại đá phong thủy có nguồn năng lượng cực tốt. Do đá được hình thành từ lâu năm và năm sâu dưới lòng đất. Các sản phẩm vòng tay đá thạch anh sẽ đem lại nhiều ý nghĩa tâm linh cho người đeo. Tăng cường sức khỏe, tránh tà, đem lại nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Chúng tôi có rất nhiều mẫu vòng tay đá phong thủy từ: thạch anh hồng, thạch anh tím, đen, xanh, đỏ…để quý khách thỏa sức lựa chọn dịp lễ 8/3 sắp tới.

Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ được các bạn trẻ rất yêu thích dịp lễ 8/3 này. Vòng tay đá mắt hổ đem lại sự may mắn, thịnh vượng và hỗ trợ bệnh tật cho người đeo. Đá quý Vân Mây ra nhiều mẫu thiết kế tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ .Với chất liệu đá tự nhiên, vòng đá mắt hổ sẽ thay bạn bên cạnh và bảo vệ người mẹ thân yêu của mình.

Vòng đá mắt hổ đỏ
Vòng tay phong thủy, Vòng đá mắt hổ đỏ

Vòng tay đá mã não

Vòng tay đá mã não là viên đá biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Nên thích hợp làm bùa hộ mệnh giúp con người nâng cao thể trạng và tinh thần cực kỳ tốt cho người đeo. Tặng chiếc vòng tay đá mã não sẽ thể hiện được tình cảm từ sâu trong trái tim bạn dành tặng những người mẹ.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mã lão
                                    Vòng đá mã lão

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa chọn được món quà ưng ý. Hãy khám phá các mẫu trang sức đá  tại website của Đá quý Vân Mây nhé. Với những mẫu vòng đeo tay đá phong thủy đẹp, đá tự nhiên, thiết kế theo cung mệnh sẽ là kho lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.