Có bao nhiêu loại đá mắt hổ hiện nay?

Có bao nhiêu loại đá mắt hổ hiện nay?

Với những người ưa chuộng sản phẩm từ đá mắt hổ thường tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm này. Đặc biệt là muốn biết được số lượng và những loại đá mắt hổ hiện nay có được, để giúp các bạn có được nhiều thông tin về loại đá mắt hổ, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Các loại đá mắt hổ hiện nay

Loại đá mắt hổ đỏ nâu

Đây là một loại đá khá hiến trong quá trình chế biến đá mắt hổ. Với đặc tính mang trong mình màu sắc đỏ nâu rõ nét và đậm đà. Với loại đá này mang trong mình mệnh hỏa, nên được sử dụng với những người có mệnh hỏa hoặc thổ.

Loại đá mắt hổ màu vàng nâu

là loại đá mắt hổ có màu vàng, kết hợp với những màu nâu đậm, tạo nên được một vẻ đẹp sang trọng bậc thương gia. Là loại đá mang trong mình mệnh thổ, nên phù hợp với người mệnh thổ và mệnh kim.

Loại đá mắt hổ màu vàng tươi

Đây là loại đá mắt hổ sáng, với một màu sắc vàng tươi đặc trưng, nên thường có được giá trị thương mại khá cao.

Hầu hết các loại đá mắt hổ thông thường, sẽ xen lẫn màu nâu, hoặc màu sẫm, bởi được cấu thành từ tự nhiên. Chính vì vậy mà đá mắt hổ màu vàng tươi này thường hiếm và ít hơn hẳn các loại đá mắt hổ khác.Loại đá này trong ngũ hành mang mệnh thổ, phù hợp với mệnh kim và thổ khi lựa chọn.

Loại đá mắt hổ xanh đen

Với sự hình thành cấu thành từ thiên nhiên, đá mắt hổ này mang một màu đen, nhìn kỹ chúng ta có thể thấy được màu xanh đen, được hòa trộn với nhau một cách tinh tế.

Những đồ vật màu đen luôn mang được một vẻ đẹp thời thượng và lịch lãm. Theo ngũ hành thì loại đá này mang mệnh thủy, nên loại đá phù hợp với người mệnh thủy và mệnh mộc.

Đặc điểm chung của các loại đá mắt hổ hiện nay

Hiện nay có nhiều loại đá mắt hổ khác nhau, tuy nhiên chúng vẫn luôn mang trong mình, những đặc điểm tính chất chung. Bởi chúng đều là đá mắt hổ, một loại đá mang đặt tính là vật phẩm phong thủy được nhiều người tin dùng.

Đại diện cho sức mạnh của tài lộc, phú quý và may mắn.  Thành phần đá được cấu thành hóa học là SiO2 với độ cứng đạt được ở mức 7/10, với những ánh thủy tinh bắt mắt và nhẵn. Mỗi loại đá mang riêng trong mình những màu sắc sinh động và cuốn hút ánh nhìn.

Khi sử dụng đá mắt hổ thường mang ý nghĩa của sự bình an, những người đi xa, hay tặng nhau, thường sử dụng các sản phẩm được chế tác từ đá mắt hổ để trao tặng.

Mang đến cho người sử dụng sản phẩm từ đá mắt hổ có được sự tự tin, kiên cường. Đưa ra được những hướng đi chính xác quyết đoán. Mang đến những điều tốt lành cho cuộc sống.

Chi tiết xem tại: “  đá mắt hổ giá bao nhiêu hiện nay