Công dụng của từng loại đá thạch anh đối với con người

Trên thế giới này có tới hơn 200 quốc gia, trên trái đất có tới 5 châu lục khác nhau vì vậy mỗi nơi mang một thế giới tự nhiên riêng và nguồn nguyên vật liệu khoáng sản cũng vậy. Chỉ riêng Đá thạch anh, đá quý có tới hơn 1000 loại đá khác nhau mỗi loại có một đặc điểm và công dụng riêng biệt.

Sau đây Đá Quý Vân Mây xin được chia sẻ về công dụng của từng loại đá thạch anh đối với con người ra sao.?

  •  Công dụng của đá thạch anh tím:

 Đá thạch anh tím (tên gọi quốc tế là Amethyst) là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được ưa chuộng của hoàng gia Anh, được đính lấp lánh trên vương miện của nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập cổ xưa.

 Đá thạch anh tím một trong dạng đá thạch anh xếp về đặc tính và tính chất đá thì nó là số 1 của đá tự nhiên và thuộc dạng đá cao cấp.

 Thạch anh tím tính chất quý hiếm lên nó được vận dụng rất nhiều vào trong công việc tâm linh, làm lũy trang cao cấp…

Đá thạch anh tím hợp mệnh: Hỏa và thổ.

  •  Công dụng của đá thạch anh hồng:

Thạch anh hồng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch và có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, hỗ trợ điều trị trầm cảm.

Thạch anh hồng có tác dụng lên cơ và xương, giúp những người thoái hóa và người già điều trị bệnh xương và cơ tốt nhất.

Thạch anh hồng có tác dụng xoa dịu các vết thương lòng, là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân, giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo giấc ngủ ngon.

Thạch anh hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững, xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo.

Đá thạch anh hồng hợp mệnh: Mộc,Hỏa và thổ.

  •  Công dụng của đá thạch anh trắng:

Thạch anh trắng là vật hộ mệnh tinh thần của người chủ. Mang bên người thì giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe.

Tác động tích cực lên bộ não, làm tăng năng lực tập trung, nó mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc loại trừ năng lượng xấu, hóa giải những vận rủi, đem lại may mắn cho chủ nhân của nó.

Đá thạch anh trắng hợp mệnh: Kim và thủy.

  • Công dụng của đá thạch anh xanh:

Thạch anh xanh ( thạch anh Aventurine) có tác dụng mang lại tinh thần sảng khoái, nâng cao năng lực làm việc, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống cho chủ nhân khi đeo.

Đá thạch anh xanh hợp mệnh: thủy,mộc và hỏa.

  • Công dụng của đá thạch anh vàng.

Thạch anh vàng tinh khiết ( cirtrine) là loại thạch anh trong suốt có màu vàng mật ong, màu sắc hoàn toàn tự nhiên và độ tinh khiết cao.

Người Ai Cập cổ đại nhận thấy những con rắn độc thường sợ hãi khi nhìn thấy thạch anh vàng, vì vậy những nhà buôn luôn mang bên mình một chiếc nhẫn để tránh rắn độc cắn trong sa mạc.

Thạch anh vàng có tác dụng tăng cường trí nhớ,tư duy tốt hơn, mang công danh và tài lộc cho chủ nhân.

Đá thạch anh vàng tinh khiết hợp mệnh: thổ và kim.

Đá thạch anh được sử dụng rất nhiều vào trong phong thủy chữa bệnh và làm ra các sản phẩm lũy trang cao cấp.

Và còn rất nhiều dạng đá và có công dụng cũng như ý nghĩa khác nhau được vận dụng vào trong đời sống hàng ngày.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cho quý vị.