Điều trị bệnh bằng phương pháp sử dụng đá thạch anh

Con người thường trải qua 4 giai đoạn: Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nhưng cuộc sống hiện nay có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người: Môi trường, nước uống, thực phẩm…dẫn đến bệnh tật sớm hơn. Nhưng hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh bằng Tây y, Đông y…Nhưng có những bệnh mà phương pháp tân tiến đó không thể làm bệnh được chữa trị triệt để. Mà cần có một phương pháp điều trị mới rất hiệu quả, không gây tốn kém hay các phản ứng phụ đó là dùng các viên đá thạch anh để trị liệu. Phương pháp này ít người biết đến sau đây tôi xin chia sẻ cách điều trị bằng Đá thạch anh cho quý vị được biết thêm.

Đá thạch anh tự nhiên bản thân chúng là có nguồn năng lượng rất cao vì vậy con người vận dụng nguồn năng lượng đó là thành phần chính để điều trị bệnh.

Các bệnh lý cơ bản mà hay thường gặp và gây rất nhiều phiền toái như: sương khớp, bệnh gút, bệnh trầm cảm, bệnh tắc nghẽn mạch máu….

+ Đối với bệnh Sương khớp, bệnh gút: Quý vị dùng các viên đá dạng dẹt được mài nhẵn hơ ấm chúng lên và đặt liên tục ngày 3 lần mỗi lần kéo dài 30p trên các vị trí sương khớp đau nhất. Và dùng tay day day hoặc ấn nhẹ viên đá thạch anh hơ nóng để có thể thấu xâu vào bên trong và sẽ đưa luồng năng lượng đó đến các bộ phận.

+ Đối với bệnh trầm cảm: Với các màu sắc tự nhiên của đá thạch anh như: Xanh, đỏ, tím, vàng, đen, trắng…chúng ta dùng các viên đá đó đặt nên các vị trí thái dương hai bên, vùng giữa chán, vùng cổ để hấp thu nặng lượng và đạt được sự minh mẫn,đầu óc được khơi thông.

+ Đối với bệnh tắc nghẽn mạch máu nhẹ: Dùng các viên đá thạch anh có các cạnh hơi vát vát để day đi day lại vào các đường mạch máu mà cảm thấy không được lưu thông.

+ Đối với việc giảm mỡ trong các tiệm Spa: Thì dùng các viên đá thạch anh có hình bầu dục đặt hết lên trên các bộ phận sống lưng, trên vùng bụng của người điều trị. nhớ là hơ ấm đá lên nha.

……Và Đá thạch anh còn được vận dụng rất  nhiều vào các vấn đề điều trị bệnh.Xin hãy đọc và có thể nhấc máy Alo cho chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất.

Chúc quý vị có sức khỏe thật tốt.