Công dụng đá thạch anh trong thiền định?

Khái niệm thiền định là như thế nào? Và đá thạch anh được vận dụng vào trong thiền định có tốt hay không?

Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Khái niệm về bộ môn thiền định: thiền định có rất nhiều khái niệm khác nhau, nhưng chung quy lại  là dùng khí thở và nhịp điệu cơ thể để vận động luồng khí và dạng năng lượng có trong không gian đi vào cơ thể con người một cách đều nhịp. Thiền định làm cho con người được chở lên tư duy khơi thông, đạt được những xúc cảm hiện tại và không gian. Làm cho con người bay bổng vào thế giới vũ trụ và mang năng lượng từ mọi nguồn tới con người.

Ngoài những yếu tố thiền định có sẵn thì chắc quý vị chưa biết đến một sự bổ trợ rất tốt cho Thiền đó là các dạng đá thạch anh.

Đá thạch anh theo nghiên cứu bản chất tồn tại sẵn trong chúng một dạng năng lượng tích cực, rất mạnh mà chỉ có những người thiền sẽ cảm nhận sâu sắc điều đó.

Với các sản phẩm mang hình thù đặc biệt như:

+ Kim tự tháp bằng đá thạch anh: khi quý vị ngồi thì hãy đặt kim tự tháp bên trong lòng bàn tay hay đặt cạnh cơ thể.

+ Thảm thiền bằng đá thạch anh: Khi chúng ta ngồi trên thảm thiền thì dưới sự tác động trực tiếp và phạm vi ngồi rộng sẽ đạt tối ưu nhất cho việc chuyển hóa dạng năng lượng trong khi thiền và môi trường xung quanh. Thảm thiền bằng đá thạch anh cũng làm cho quý vị được ngồi thoải mái nhất và các mạch máu được lưu thông không gây cảm giác mệt mỏi.

+ Đá thạch anh: Vận dụng vào việc mở nhãn quan luân xa trên cơ  thể con người.

Vì vậy đá thạch anh được vận dụng rất nhiều vào phương pháp thiền định ngày nay.

Đá Quý Vân Mây cung cấp tất cả các sản phẩm làm từ đá thạch anh cho quý vị.